Khuyến mãi

Combo 50 Que thử đường huyết và 50 Kim lấy máu thử đường huyếttiểu đường Sinocare Safe Accu chính hãng đảm bảo an toàn chính xác sử dụng cho máy thử đường huyết - Gutyhome
lazada.vn

Combo 50 Que thử đường huyết và 50 Kim lấy máu thử đường huyếttiểu đường Sinocare Safe Accu chính hãng đảm bảo an toàn chính xác sử dụng cho máy thử đường huyết - Gutyhome

175.000

240.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang khó khăn trong việc kiểm soát đường huyết của mình hay người thân? Đừng lo, chúng tôi có giải pháp. Combo 50 que thử đường huyết và 50 kim lấy máu thử đường huyết Safe-Accu Sinocare chính hãng sẽ giúp bạn đo đường huyết dễ dàng và chính xác hơn bao giờ hết.

Mỗi que thử đường huyết Safe-Accu Sinocare đều được thiết kế kết hợp giữa công nghệ và chất lượng cao để mang lại độ chính xác tuyệt đối trong việc đo đường huyết. Chỉ cần lấy một lượng máu nhỏ và chờ kết quả hiển thị trên máy, bạn sẽ biết được mức đường huyết hiện tại của mình.

Để đảm bảo an toàn khi sử dụng, chúng tôi cung cấp thêm 50 kim lấy máu tiệt trùng Sinocare Safe-Accu. Với công nghệ tiên tiến, đầu kim được bảo vệ bằng chụp nhựa y tế tiệt trùng và đã được vô trùng trước khi sử dụng.

Kim lấy máu này không đau và dễ sử dụng, phù hợp với hầu hết các loại bút chích máu như Sinocare, AutoLancet, Autolet, Freestyle, MediSence, Microlet, On-Call, OneTouch, SoftTouch, UltraSoft, U-right... Chỉ cần cài kim vào bút chích máu, sau đó sử dụng theo hướng dẫn kèm theo của bút chích máu và tháo rời đầu bảo vệ, bạn sẽ lấy được mẫu máu tiện lợi và nhanh chóng.

Combo 50 que thử đường huyết và 50 kim lấy máu thử đường huyết Safe-Accu Sinocare được đánh giá rất cao về độ chính xác và sự tiện lợi trong việc sử dụng. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các bệnh viện, phòng khám và người tiêu dùng thông thường.

Hơn nữa, chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng. Vậy tại sao bạn không lựa chọn Combo 50 que thử đường huyết và 50 kim lấy máu thử đường huyết Safe-Accu Sinocare để kiểm soát đường huyết một cách chính xác và dễ dàng hơn? Đừng chần chừ, hãy đặt hàng ngay hôm nay!

#Combo50QueThửĐườngHuyết #50KimLấyMáuThửĐườngHuyết #SafeAccuSinocare #ChínhHãng #AnToàn #ChínhXác #Gutyhome #TiểuĐường #MáyThửĐườngHuyết #SứcKhỏeCủaBạn