Khuyến mãi

Combo 5 nút bịt ổ cắm điện an toàn cho bé
shopee.vn

Combo 5 nút bịt ổ cắm điện an toàn cho bé

4.750

5.000

Thông tin sản phẩm

Combo 5 nút bịt ổ cắm điện an toàn cho bé là sản phẩm không thể thiếu trong gia đình có trẻ nhỏ. Với chất liệu nhựa ABS cao cấp, sản phẩm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé khỏi các ổ điện trong gia đình.

Với chức năng bịt ổ điện, bạn sẽ không còn lo lắng bé sẽ bị tai nạn do thò ngón tay vào ổ điện và đảm bảo cho bé một môi trường sống an toàn nhất. Sản phẩm được thiết kế để phù hợp với hầu hết các ổ cắm điện trên thị trường, dễ dàng lắp đặt và sử dụng.

Combo 5 nút bịt ổ cắm điện an toàn cho bé rất thuận tiện cho bố mẹ khi sử dụng tại mọi phòng, nơi bé thường xuyên tới như phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp hoặc phòng tắm. Thiết kế thuận tiện giúp bố mẹ dễ dàng lấy ra khỏi ổ điện khi cần và không làm ảnh hưởng đến việc sử dụng các thiết bị điện khác trong gia đình.

Ngoài ra, sản phẩm còn giúp bạn tiết kiệm chi phí khi sử dụng các sản phẩm không an toàn khác. Với Combo 5 nút bịt ổ cắm điện an toàn cho bé, bạn sẽ không phải lo lắng về việc bé tìm đến các ổ cắm điện và sửa chữa khi gặp sự cố trong gia đình do bé vô tình đụng vào ổ điện.

Với ưu điểm về tính an toàn và tiện dụng, Combo 5 nút bịt ổ cắm điện an toàn cho bé sẽ là một sản phẩm cần phải có trong gia đình khi có trẻ nhỏ. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một sản phẩm chất lượng nhất với giá thành hợp lý. Hãy đặt hàng ngay hôm nay và trải nghiệm những tiện ích mà sản phẩm mang lại cho gia đình bạn ngay hôm nay.

#Nút_bịt_ổ_điện #An_toàn_cho_bé #Bảo_vệ_gia_đình #Phòng_ngừa_tai_nạn #Không_táy_máy #Đảm_bảo_an_toàn #Nhựa_ABS #Thiết_kế_thuận_tiện #Combo_5_nút_bịt_ổ_cắm_điện