Khuyến mãi

Combo 5 Lột Mụn Cám Mayan Hộp 4 Miếng
tiki.vn

Combo 5 Lột Mụn Cám Mayan Hộp 4 Miếng

110.000

130.000

Thông tin sản phẩm

Combo 5 Lột Mụn Cám Mayan Hộp 4 Miếng - Sản phẩm nhanh chóng giải phóng làn da khỏi những mụn cám và bã nhờn gây đau đớn, tăng cường độ ẩm, giúp làn da mềm mại và mịn màng hơn bao giờ hết.

Nếu bạn đang khổ sở với những nốt mụn, mụn cám và các vết thâm trên da, không cần phải lo lắng nữa. Với Combo 5 Lột Mụn Cám Mayan Hộp 4 Miếng, bạn sẽ tìm thấy giải pháp hoàn hảo giúp loại bỏ mụn cám và chăm sóc làn da của mình một cách dịu nhẹ và an toàn.

Sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo giữa các thành phần tự nhiên và kết cấu mềm mại, giúp làm sạch những ứ đọng bã nhờn trong da, làm mịn da và loại bỏ tất cả các loại mụn cám và mụn đầu đen trên mặt.

Không giống như các phương pháp lột mụn thông thường, Combo 5 Lột Mụn Cám Mayan Hộp 4 Miếng giúp làm sạch nhân mụn hiệu quả nhưng vẫn không làm tổn thương da của bạn. Đặc biệt, sản phẩm giúp thu nhỏ lỗ chân lông, làm giảm các viêm nhiễm, đồng thời cung cấp độ ẩm cần thiết cho làn da của bạn, giúp da trở nên mềm mại và mịn màng hơn sau khi sử dụng.

Hộp sản phẩm bao gồm 4 miếng lột mụn cám, bạn có thể sử dụng trong 1 tháng để thấy được sự khác biệt trên làn da của mình. Thành phần tự nhiên của Combo 5 Lột Mụn Cám Mayan Hộp 4 Miếng bao gồm: tảo biển, tinh chất cây cỏ, Vitamin E, hoa cúc,….

Hiệu quả của Combo 5 Lột Mụn Cám Mayan Hộp 4 Miếng đã được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào sản phẩm này để làm sạch vùng da có mụn, giảm thiểu mụn và các viêm nhiễm, mang lại làn da mịn màng, mềm mại.

Đừng chần chừ gì nữa, đặt hàng Combo 5 Lột Mụn Cám Mayan Hộp 4 Miếng ngay hôm nay để trải nghiệm sự khác biệt và làn da mịn màng, tươi trẻ bạn nhé!

#Một hàng không mụn cám? #Gói giải phóng lỗ chân lông #Điều trị mụn hiệu quả #Sản phẩm lột mụn dịu nhẹ #Thu nhỏ lỗ chân lông #Làn da mịn màng.