Khuyến mãi

Combo 5 Hộp  Bột lá nhuộm tóc OGATIC - nhuộm phủ bạc OGATIC - Hàng chính hãng -Từ thảo dược Lá móng-Lá chàm Hộp 50 g
lazada.vn

Combo 5 Hộp Bột lá nhuộm tóc OGATIC - nhuộm phủ bạc OGATIC - Hàng chính hãng -Từ thảo dược Lá móng-Lá chàm Hộp 50 g

360.000

700.000

Thông tin sản phẩm

Combo 5 Hộp Bột Lá nhuộm tóc OGATIC - Nhuộm phủ bạc OGATIC - Hàng chính hãng - Từ thảo dược Lá móng-Lá chàm Hộp 50g

Nhuộm tóc là nhu cầu của rất nhiều người, tuy nhiên, việc sử dụng các loại thuốc nhuộm tóc chứa hóa chất sẽ khiến cho da đầu và tóc bị tổn thương, gây ra nhiều bệnh nguy hiểm như ung thư. Để giải quyết vấn đề này, OGATIC đã sản xuất ra Bột Lá nhuộm tóc hoàn toàn từ thiên nhiên với công thức "3 không": không chứa phenylenediamine (PPD), không chứa paraben và không dùng màu nhân tạo. Sản phẩm này có nguồn gốc từ thảo dược lá móng và lá chàm, giúp giữ độ ẩm cho tóc và không gây kích ứng da.

Với Combo 5 Hộp Bột Lá nhuộm tóc OGATIC - Nhuộm phủ bạc OGATIC - Hàng chính hãng - Từ thảo dược Lá móng-Lá chàm Hộp 50g, bạn sẽ nhận được 5 hộp bột nhuộm tóc OGATIC đủ để sử dụng nhiều lần. Bột nhuộm tóc OGATIC không chỉ có tính năng nhuộm phủ bạc hiệu quả, mà còn giúp giảm ngứa, nấm da đầu và ngăn ngừa tóc rụng. Dành cho phụ nữ mang thai và cho con bú, sản phẩm này đảm bảo an toàn 100%.

Bột Lá nhuộm tóc OGATIC được sản xuất tại Việt Nam theo công thức được chứng minh và kiểm nghiệm chặt chẻ bởi viện kiểm nghiệm thuốc Trung Ương và bộ y tế chứng nhận, cho hiệu quả nhuộm tóc an toàn vượt trội và không gây kích ứng cho da đầu nhạy cảm. Đồng thời, sản phẩm nhuộm tóc OGATIC còn giúp tóc bóng mượt và chắc khỏe hơn sau khi sử dụng.

Với Combo 5 Hộp Bột Lá nhuộm tóc OGATIC, bạn không chỉ nhuộm tóc hiệu quả mà còn đảm bảo sức khoẻ và an toàn cho bản thân và gia đình. Hãy đặt hàng ngay để trải nghiệm sự khác biệt của sản phẩm này!

#ComboOGATIC #Bộtnhuộmlátóc #nhuộmphủbạcOGATIC #thảodược #Lámóng #Láchàm #Hàngchínhhãng #an toànđượcdađầu #khôngkíchứng #nhuộmtựnhiên #tócbóngmượt #giảmngứa #giảmrụngtóc #tócmộcnhanh #khôngchấtgâyungthư #khôngparaben #khôngmaunhân tạo #đỏ #nâu #đen #botnhuomtocogatic #ogatic #botogatic #nhuomthaoduoc #botlanhuomtoc