Khuyến mãi

Combo 5 Chiếc Đùi Gà Nướng Mật Ong Gói Vàng (32g)
shopee.vn

Combo 5 Chiếc Đùi Gà Nướng Mật Ong Gói Vàng (32g)

34.000

60.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một món ăn đơn giản nhưng ngon miệng để hưởng thụ bữa tiệc của mình? Combo 5 Chiếc Đùi Gà Nướng Mật Ong Gói Vàng (32g) là lựa chọn tuyệt vời cho bạn!

Được sản xuất tại Đài Loan - Trung Quốc bởi công ty TNHH thực phẩm nhiên lợi tỉnh phúc kiến, sản phẩm được làm từ đùi gà nguyên miếng nướng sốt tuyệt hảo. Với hạn sử dụng 9 tháng kể từ ngày sản xuất in trên bao bì, bạn có thể yên tâm về độ tươi ngon của sản phẩm.

Đùi gà có rất nhiều thịt, chắc và ngọt thịt, được nướng sốt mật ong, tạo nên hương vị hấp dẫn đầy thơm ngon. Với giá chỉ #10k/cái, bạn có thể thưởng thức những chiếc đùi gà thơm ngon với giá hợp lý.

Nếu bạn lo lắng về chất lượng của sản phẩm, bạn có thể yên tâm vì chúng tôi cam kết thử sản phẩm trước khi bán, chỉ bán những sản phẩm ngon, tươi mới nhất cho khách hàng.

Combo 5 Chiếc Đùi Gà Nướng Mật Ong Gói Vàng (32g) là sự lựa chọn tuyệt vời cho bữa tiệc của bạn. Hãy đặt hàng ngay hôm nay để thưởng thức món ăn ngon miệng này cùng bạn bè và gia đình!

#ĐùiGàNướngMậtOng #ĐùiGàNướng #GàNướng #MậtOng #ComboĐùiGà #GóiVàng #SảnPhẩmĐàiLoan #ThựcPhẩmNhiênLợi #HSD9Tháng #PhúcKiến #LàoCai #ĂnLiền #ThịtGàNgon #ThửTrướcKhôngNgonKhôngBán #GàNgon #ThựcPhẩmChấtLượngCao #Foodies #FoodieVietnam #ẨmThực #ĂnVặt #ĂnSốngẢo #MonAnVat #MonAnNgongieu #CungĂnGiaĐình.