Khuyến mãi

Combo 4 Ý Dĩ hoàn hảo Naturie Hatomugi Nhật Bản dưỡng mặt body bộ yêu thích của bạn
lazada.vn

Combo 4 Ý Dĩ hoàn hảo Naturie Hatomugi Nhật Bản dưỡng mặt body bộ yêu thích của bạn

1.125.000

1.125.000

Thông tin sản phẩm

Combo 4 Ý Dĩ Hoàn Hảo Naturie Hatomugi Nhật Bản - Bộ Yêu Thích Của Bạn

Sản phẩm Combo 4 Ý Dĩ hoàn hảo Naturie Hatomugi Nhật Bản là bộ sản phẩm dưỡng mặt và body được yêu thích nhất hiện nay. Bộ sản phẩm bao gồm sữa rửa mặt, sữa tắm dưỡng trắng da, sữa dưỡng thể chống nắng và kem dưỡng ẩm trẻ hoá da với thành phần chính từ hạt ý dĩ giúp làm trắng da, mờ vết thâm; làm mát da, phục hồi làn da bị tổn thương; khoáng chất trong sữa thẩm thấu sâu dưới lớp hạ bì dưỡng ẩm cho da hiệu quả; Vitamin B trong hạt ý dĩ khống chế lượng dầu, chống viêm da, phòng chống cháy nắng, cải thiện làn da khô.

Với các sản phẩm trong Combo 4 Ý Dĩ hoàn hảo Naturie Hatomugi Nhật Bản, bạn sẽ có được làn da sáng mịn, trẻ trung và đầy sức sống. Sữa rửa mặt Ý Dĩ Hatomugi Cleansing giúp bạn loại bỏ tế bào da chết và bã nhờn, làm sạch da một cách dịu nhẹ nhưng hiệu quả. Sữa tắm dưỡng trắng da Ý Dĩ Hatomugi là sự lựa chọn hoàn hảo cho một làn da trắng sáng và mềm mại. Sữa dưỡng thể chống nắng Hatomugi giúp bảo vệ da khỏi tia UV, ngăn ngừa tình trạng sạm da, nám da. Còn Kem Dưỡng Ẩm Trẻ Hoá Da Hạt Ý DĨ NATURIE giúp cung cấp đầy đủ dưỡng chất và làm mềm làn da, giữ ẩm cho da suốt cả ngày.

Với Combo 4 Ý Dĩ hoàn hảo Naturie Hatomugi Nhật Bản, bạn sẽ có được làn da đẹp, tràn đầy sức sống cùng với sự tự tin và thoải mái khi giao tiếp với mọi người. Cùng thử và trải nghiệm ngay bộ sản phẩm yêu thích của bạn ngay hôm nay!

#Combo4ÝDĩHoànHảo #NaturieHatomugiNhậtBản #DưỡngMặtBodyBộYêuThíchCủaBạn