Khuyến mãi

Combo 4 gói =44 miếng cỡ M/L. Tã dán Joycar cho người già bệnh nhân.
lazada.vn

Combo 4 gói =44 miếng cỡ M/L. Tã dán Joycar cho người già bệnh nhân.

220.000

310.000

Thông tin sản phẩm

Tã dán Joycar cho người già bệnh nhân - Sự tiện lợi và thoải mái của người thân yêu

BỈM NGƯỜI GIÀ, BỆNH NHÂN. JOYCAR 11 chiếc/1 bịch là sản phẩm dành riêng cho những người già, bệnh nhân, giúp cho việc thấm hút các chất dịch, nước tiểu trở nên dễ dàng hơn. Với Combo 4 gói = 44 miếng cỡ M/L, sản phẩm thật sự mang đến sự tiện lợi và thoải mái cho người thân yêu trong gia đình.

Với đặc tính của sản phẩm, các chất dịch, nước tiểu được thấm hút nhanh chóng nhờ vào hạt siêu thấm. Không những thế, lớp vải không dệt mềm mại giúp cho da luôn khô thoáng và thoải mái. Mặt thấm hút kháng khuẩn cũng là một điểm nổi bật của sản phẩm này giúp ngăn chặn vi khuẩn phát triển và khử mùi hôi. Lõi siêu thấm 2 lớp chứa nhiều hạt siêu thấm hút tối đa và đảm bảo không thấm ngược.

Sản phẩm được thiết kế với tiêu chí GIÁ TỐT, HÀNG TỐT để mang đến sự hài lòng và sự chăm sóc tốt nhất cho những người thân yêu của Quý khách trong gia đình. Nếu Quý khách quan tâm đến sản phẩm, xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại hoặc Zalo: [số điện thoại].

Tóm tắt sản phẩm:

  • Combo 4 gói = 44 miếng cỡ M/L
  • Giúp thấm hút nhanh các chất dịch, nước tiểu.. của người già, bệnh nhân mang đến sự tiện lợi, giúp cho người già, người bệnh được sạch sẽ, khô ráo
  • Hạt siêu thấm cao phân tử giúp tăng độ thấm hút tối đa
  • Lớp vải không dệt mềm mại giữ cho da luôn khô thoáng và thoải mái
  • Mặt thấm hút kháng khuẩn giúp ngăn chặn vi khuẩn phát triển và khử mùi hôi
  • Lõi siêu thấm 2 lớp chứa nhiều hạt siêu thấm hút tối đa và đảm bảo không thấm ngược

#tanguoigia #tanguoinhansucse #tanguycotranh #bimjoycar #tajoycar #tabimjoycar #bimtanguocotranh #Joycar44mieng #JoycarCombo4goi