Khuyến mãi

Combo 4 Bàn Chải Đánh Răng Than Hoạt Tính Xuất Xứ Hàn Quốc siêu mềm mịn tốt cho răng lợi
lazada.vn

Combo 4 Bàn Chải Đánh Răng Than Hoạt Tính Xuất Xứ Hàn Quốc siêu mềm mịn tốt cho răng lợi

22.950

39.000

Thông tin sản phẩm

Bộ 4 Bàn Chải Đánh Răng Than Hoạt Tính Xuất Xứ Hàn Quốc - Sự lựa chọn tuyệt vời cho sức khỏe răng miệng của bạn

Bạn muốn có một hàm răng và lợi sạch sẽ, khỏe mạnh nhưng không biết lựa chọn sản phẩm nào để đánh bay mảng bám, sâu răng, vi khuẩn và hơi thở khó chịu? Combo 4 Bàn Chải Đánh Răng Than Hoạt Tính Xuất Xứ Hàn Quốc là một sự lựa chọn tuyệt vời giúp bạn thực hiện điều đó.

Bộ bàn chải đánh răng này sử dụng công nghệ tiên tiến từ Hàn Quốc, được trang bị than hoạt tính và ion Ag+ giúp diệt khuẩn đến 99.9%. Với thiết kế mặt trải mỏng hơn, mềm mại hơn, bàn chải giúp đánh sạch vi khuẩn cặn bã trên răng mà không hề đau rát, khó chịu. Bạn sẽ trải nghiệm cảm giác sạch sẽ, thoải mái, tươi mới sau khi đánh răng chỉ sau vài lần sử dụng.

Bộ bàn chải đánh răng này được thiết kế với cấu trúc lông bàn trải hai tầng, sợi trắng và sợi đen lỏi vào từng kẽ răng giúp chải răng sạch hơn, massage nướu lợi và lợi giúp loại bỏ những mảng bám cứng đầu nhất. Bàn chải dùng nguyên liệu thực vật để chế tạo lông bàn chải, nguyên liệu thực vật phân hủy trong vòng một năm rất thân thiện với môi trường. Đặc biệt, bộ bàn chải này dùng cho cả gia đình, tiện lợi sạch sẽ, lại siêu tiết kiệm.

Với chất liệu thân nhựa PP chắc chắn và kích thước thân bàn chải 19cm, kích thước mặt chải 13mm, kích thước lông bàn chải dài 12cm, bộ 4 Bàn Chải Đánh Răng Than Hoạt Tính Xuất Xứ Hàn Quốc là sự lựa chọn tuyệt vời cho sức khỏe răng miệng của bạn và cả gia đình. Đừng chần chừ, hãy đặt hàng ngay để trải nghiệm cảm giác sạch sẽ, thoải mái và khỏe mạnh cho nụ cười của bạn.

#BànChảiĐánhRăngThanHoạtTính #XuấtXứHànQuốc #AnToàn #MềmMại #KhángKhuẩn #NgănNgừaBệnhRăngMiệng #LôngBànChảiThựcVật #TiếtKiệm #SứcKhỏeRăngLợi