Khuyến mãi

Combo 3 Phim Thấm Dầu Jomi Mayan 70 Tờ - Xanh
tiki.vn

Combo 3 Phim Thấm Dầu Jomi Mayan 70 Tờ - Xanh

147.000

201.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm thấm dầu hoàn hảo giúp làm sạch da mặt của bạn? Hãy thử Combo 3 Phim Thấm Dầu Jomi Mayan 70 Tờ - Xanh ngay! Được thiết kế với cấu trúc đặc biệt, sản phẩm này sẽ làm cho da của bạn trở nên sáng mịn và hoàn hảo nhất từ trước đến nay.

Với đặc tính vi xốp và khả năng thấm dầu siêu đỉnh, sản phẩm này sẽ giúp lấy đi nét bóng nhờn trên da mặt, đồng thời loại bỏ các bụi bẩn và vi khuẩn trên da. Điều này giúp da mặt được thông thoáng và ngăn chặn sự phát triển của mụn, tạo cho bạn một làn da rạng rỡ.

Combo 3 Phim Thấm Dầu Jomi Mayan 70 Tờ - Xanh cũng được thiết kế để bảo vệ trang điểm của bạn, cho phép bạn giữ màu son và phấn trang điểm lâu hơn. Bạn không còn lo lắng về vấn đề bị trôi màu hay nhăn nheo trên da.

Sản phẩm này cũng rất dễ sử dụng. Bạn chỉ cần lấy một tờ phim thấm dầu Jomi Mayan và áp vào vùng da có dầu hoặc bóng nhờn. Sau đó, bạn chỉ cần nhẹ nhàng lau khô khu vực đó. Điều này giúp việc sử dụng sản phẩm trở nên đơn giản và dễ dàng.

Combo 3 Phim Thấm Dầu Jomi Mayan 70 Tờ - Xanh là một sản phẩm hoàn hảo cho những người có làn da dầu hoặc mụn trên da mặt. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu sản phẩm thần kỳ này để có được làn da tươi trẻ và rạng rỡ mọi lúc mọi nơi!

#JomiMayan #PhimThamDau #SieuThamHutDau #LamSachDa #GiamMun #BaoVeTrangDiem #ThongThoangDa #EmAiDa #LanDaSangMin.