Khuyến mãi

Combo 3 món kệ mỹ phẩm khay son 30 ô và lọ đựng cọ 2 ngăn
shopee.vn

Combo 3 món kệ mỹ phẩm khay son 30 ô và lọ đựng cọ 2 ngăn

119.000

200.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp để giữ gìn và sắp xếp mỹ phẩm của mình? Bạn muốn có một sản phẩm tiện lợi, đẹp mắt và bền bỉ để trưng bày những sản phẩm làm đẹp yêu thích của mình? Hãy thử sử dụng Combo 3 món kệ mỹ phẩm khay son 30 ô và lọ đựng cọ 2 ngăn của chúng tôi.

Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa gỗ tổng hợp formex 5 li, được làm từ việc thổi bột gỗ vào nhựa nung chảy, giúp sản phẩm không bị mối mọt, không thấm nước và cực kỳ bền bỉ. Kệ đựng mỹ phẩm có kích thước 25x20x12cm, đủ để đựng các loại sản phẩm làm đẹp cần thiết của bạn. Khay son có 30 ô giúp bạn sắp xếp các loại son môi, phấn má, phấn mắt và nhiều hơn nữa một cách dễ dàng và tiện lợi. Lọ đựng cọ trang điểm 2 ngăn được thiết kế với kích thước phù hợp với các loại cọ trang điểm của bạn, giữ chúng gọn gàng và tiện lợi.

Sản phẩm Combo 3 món kệ mỹ phẩm khay son 30 ô và lọ đựng cọ 2 ngăn của chúng tôi có thiết kế sang trọng và đơn giản, phù hợp với mọi môi trường khác nhau của bạn. Không chỉ vậy, sản phẩm còn rất dễ dàng sử dụng và không cần lắp ráp, bạn có thể sử dụng ngay sau khi nhận sản phẩm.

Với giá cả phải chăng và đa dạng mẫu mã, Combo 3 món kệ mỹ phẩm khay son 30 ô và lọ đựng cọ 2 ngăn của chúng tôi là sản phẩm không thể thiếu cho chị em phụ nữ. Chúng tôi là một xưởng sản xuất, chất lượng sản phẩm của chúng tôi đảm bảo và giá cả cực kỳ hợp lý. Hãy ghé qua shop của chúng tôi để tham khảo thêm những sản phẩm khác và đặt hàng ngay hôm nay để có một sản phẩm tiện lợi và đẹp mắt cho việc làm đẹp của bạn.

#mypham #kedungmypham #khayson #loduongco #chatlieunhua #gianguyengoc #tienich #khongmoimot #vangioitre #XuongSanXuatMyPham #giahopliden #maumadadang