Khuyến mãi

COMBO 3 HỘP VIÊN UỐNG BỔ NÃO CEVINTON FORTE giúp ngủ ngon tăng cường trí nhớ giảm đau đầu chống tai biến đột quỵ
lazada.vn

COMBO 3 HỘP VIÊN UỐNG BỔ NÃO CEVINTON FORTE giúp ngủ ngon tăng cường trí nhớ giảm đau đầu chống tai biến đột quỵ

140.000

199.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang gặp những vấn đề về thiểu năng tuần hoàn máu não như nhức đầu, chóng mặt, ù tai, mất ngủ, tê bì chân tay, suy giảm trí nhớ và khó tập trung? Bạn đang lo lắng về các bệnh lý liên quan đến cục máu đông, các biến chứng của bệnh tiểu đường, bệnh mạch vành, đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim và các di chứng của não? Hãy yên tâm vì COMBO 3 HỘP VIÊN UỐNG BỔ NÃO CEVINTON FORTE là giải pháp tuyệt vời giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề này.

COMBO 3 HỘP VIÊN UỐNG BỔ NÃO CEVINTON FORTE được thiết kế dành riêng cho những người trưởng thành chịu áp lực công việc, học tập căng thẳng và tình trạng không ngủ đủ giấc, giúp bổ sung dưỡng chất cho não, hỗ trợ tăng cường tuần hoàn não, cải thiện các bệnh lý liên quan đến thiểu năng tuần hoàn não và hỗ trợ phòng ngừa các tai biến mạch máu não (đột quỵ) và các di chứng của não.

COMBO 3 HỘP VIÊN UỐNG BỔ NÃO CEVINTON FORTE giúp tăng cường trí nhớ, giúp bộ não minh mẫn nhanh nhẹn, chống các gốc tự do bảo vệ tang cường hoạt động của não, giảm đau đầu và các bệnh lý liên quan đến cục máu đông. Viên uống này cũng hỗ trợ phòng ngừa tai biến mạch máu não (đột quỵ) và các di chứng của não, các bệnh lý liên quan đến cục máu đông, các biến chứng của bệnh tiểu đường, bệnh mạch vành, đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim và suy giảm trí nhớ ở người già. COMBO 3 HỘP VIÊN UỐNG BỔ NÃO CEVINTON FORTE còn giúp ổn định huyết áp, bổ huyết và hoạt huyết.

Hãy dùng COMBO 3 HỘP VIÊN UỐNG BỔ NÃO CEVINTON FORTE cho người bị nhức đầu, ù tai, chóng mặt, suy giảm trí nhớ, kém tập trung, thiểu tỉnh táo, sa sút trí tuệ, rối loại giấc ngủ do thiểu năng tuần hoàn máu não. Nó cũng dành cho những người lao động trí óc, học tập căng thẳng, khí huyết ứ trệ, lưu thông kém, lượng máu đến vùng vai gáy cổ suy giảm gây đau mỏi vay gáy, tê đau cứng cổ và đau mỏi cơ bắp, tê bì chân tay do thiếu máu, giảm tuần hoàn ở các chi gây chuột rút chân tay. Bạn cũng có thể sử dụng COMBO 3 HỘP VIÊN UỐNG BỔ NÃO CEVINTON FORTE để dự phòng khi đi tàu xe, giảm các phản ứng kích thích.

Cách sử dụng COMBO 3 HỘP VIÊN UỐNG BỔ NÃO CEVINTON FORTE rất đơn giản, bạn chỉ cần uống 1 viên vào mỗi ngày hoặc 2 viên chia 2 lần/ngày nếu trường hợp nặng. Bạn có thể uống viên uống này trong hoặc sau bữa ăn và uống 2 viên trước khi đi tàu xe 1 giờ.

COMBO 3 HỘP VIÊN UỐNG BỔ NÃO CEVINTON FORTE được đóng gói trong 1 hộp gồm 3 vỉ x 10 viên, giúp bạn dễ dàng theo dõi lịch trình sử dụng.

Đừng để thiểu năng tuần hoàn máu não và các bệnh lý liên quan đến cục máu đông và các biến chứng của bệnh tiểu đường, bệnh mạch vành, đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim và suy giảm trí nhớ ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Hãy sử dụng COMBO 3 HỘP VIÊN UỐNG BỔ NÃO CEVINTON FORTE để giúp cải thiện tình trạng của bạn và tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh, năng động hơn.

#CevintonForte #BổNão #TăngCườngTríNhớ #GiảmĐauĐầu #ChốngTaiBiến #ĐộtQuỵ #NgủNgon