Khuyến mãi

Combo 3 Chai Nước Hoa Toàn Thân Enchanteur Fine Perfume ( Chic Princesse Beauté) 100ml*3
lazada.vn

Combo 3 Chai Nước Hoa Toàn Thân Enchanteur Fine Perfume ( Chic Princesse Beauté) 100ml*3

220.000

300.000

Thông tin sản phẩm

Combo 3 Chai Nước Hoa Toàn Thân Enchanteur Fine Perfume (Chic Princesse Beauté) 100ml*3

Enchanteur Fine Perfume là thương hiệu nước hoa được sản xuất tại Indonesia và được phân phối bởi công ty YNHH Wipro Unza Việt Nam. Sản phẩm mang đến cho chị em phái đẹp các loại hương nước hoa Pháp tinh tế và gợi cảm, giúp tôn thêm nét quyến rũ và sự tự tin đầy lôi cuốn của bạn gái.

Combo 3 Chai Nước Hoa Toàn Thân Enchanteur Fine Perfume gồm 3 chai nước hoa với dung tích 100ml/chai và đóng gói trong 3 hương khác nhau:

  • Enchanteur Fine Perfume Chic: chai nước hoa màu vàng mang đến mùi hương tươi mát đầy sức sống, phù hợp cho các buổi tiệc và dạo phố vào ban đêm.
  • Enchanteur Fine Perfume Princesse: chai nước hoa màu hồng với mùi hương ngọt ngào và tinh tế, thích hợp cho các buổi hẹn hò hoặc dùng hàng ngày.
  • Enchanteur Fine Perfume Beauté: chai nước hoa màu tím với hương thơm thanh thoát, rất phù hợp cho các buổi làm việc hay dạo chơi vào ban ngày.

Nước hoa toàn thân Enchanteur là loại nước hoa dạng xịt, giúp bạn dễ dàng sử dụng và chỉ cần xịt một ít là được lưu hương suốt cả ngày. Với cách sử dụng đúng cách, bạn có thể làm cho nước hoa lưu hương lâu hơn bằng cách xịt lên tóc, cơ thể sau khi tắm, trên khủy tay, sau tai và sau gáy. Nên để sản phẩm ở nơi khô ráo, tránh xa tầm tay trẻ em.

Combo 3 Chai Nước Hoa Toàn Thân Enchanteur Fine Perfume đảm bảo là sản phẩm chính hãng và có hạn sử dụng 04 năm kể từ ngày sản xuất in trên bao bì. Với sự kết hợp giữa 3 hương nước hoa khác nhau, bạn sẽ tự tin và quyến rũ hơn trong mọi cuộc hẹn hàng ngày.

#EnchanteurFinePerfume #NướcHoaToànThân #ChicPrincesseBeauté #HươngNướcHoaPháp #LưuHươngLâu #SựTựTin #QuyếnRũ #ChínhHãng #Combo3Chai