Khuyến mãi

Combo 24 Que thử thai Quickseven phát hiện thai sớm - nhanh chóng - đơn giản - chính xác - Hộp 24 que
lazada.vn

Combo 24 Que thử thai Quickseven phát hiện thai sớm - nhanh chóng - đơn giản - chính xác - Hộp 24 que

79.000

140.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm đem lại kết quả chính xác và đáng tin cậy cho việc phát hiện thai sớm? Bạn muốn một sản phẩm nhanh chóng và đơn giản để sử dụng tại nhà? Combo 24 Que thử thai Quickseven phát hiện thai sớm là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn!

Với Que thử thai Quickseven, bạn sẽ không cần đến những phương pháp thăm khám của bác sĩ để phát hiện thai. Được cấp phép bởi Bộ Y tế với số ĐKLH SPCĐ-TTB-307-17 và đạt tiêu chuẩn ISO 13485:2016, Quickseven đem lại một kết quả chính xác và đáng tin cậy.

Không cần phải lo lắng về việc sử dụng que thử thai kém chất lượng nữa, vì Combo 24 Que thử thai Quickseven được thiết kế để đưa ra kết quả chính xác và nhanh chóng chỉ trong vài phút. Hướng dẫn sử dụng đơn giản cũng giúp cho bạn có thể sử dụng sản phẩm một cách dễ dàng mà không cần phải học hỏi nhiều.

Với bộ đóng gói Combo 24 Que thử thai Quickseven phát hiện thai sớm, bạn sẽ được trang bị đầy đủ cho việc phát hiện thai sớm trong suốt quá trình mang thai. Hộp 24 que sẽ cho phép bạn tiến hành thử thai không chỉ một lần, mà 24 lần, giúp bạn theo dõi sự tiến triển của thai nhi trong suốt quá trình mang thai.

Không chỉ đem lại kết quả chính xác và đáng tin cậy, Combo 24 Que thử thai Quickseven phát hiện thai sớm còn mang lại sự tiện lợi với thao tác đơn giản và nhanh chóng. Vượt qua những khó khăn và lo lắng, hãy sắm ngay Combo 24 Que thử thai Quickseven phát hiện thai sớm để giúp bạn phát hiện thai một cách nhanh chóng và đáng tin cậy nhất!

#Quickseven #quethuthai #phathanhthai #thaisom #thaihanh #donthoang #chinhxac #24que #HDKLH #ISO13485