Khuyến mãi

(Combo 200) Cọ quét mặt nạ cán hồng, cán trắng, cọ đắp mask
shopee.vn

(Combo 200) Cọ quét mặt nạ cán hồng, cán trắng, cọ đắp mask

375.000

583.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm đắp mặt nạ chuyên dụng, tiện lợi và hiệu quả? Hãy thử ngay Combo 200 Cọ quét mặt nạ cán hồng, cán trắng và cọ đắp mask của Mỹ phẩm Ngân Bình.

Với đầu cọ mảnh mềm mại và thiết kế đẹp mắt, sản phẩm này sẽ giúp cho bạn thực hiện quá trình chăm sóc da một cách dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết. Đầu cọ trắng mềm mại giúp thẩm thấu tốt cho da và vừa giúp mặt nạ được trải đều khắp mặt, tăng hiệu quả dưỡng chất được thấm sâu vào da hơn.

Sản phẩm có thiết kế tinh tế, cán cầm nhựa trắng rất đẹp, dễ sử dụng và làm sạch sau khi sử dụng. Số lượng 200 cây cọ sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn trong nhiều lần sử dụng.

Combo 200 Cọ quét mặt nạ cán hồng, cán trắng và cọ đắp mask của Mỹ phẩm Ngân Bình là sản phẩm không thể thiếu trong bộ sưu tập sản phẩm làm đẹp của bạn. Với ưu điểm tiện lợi, hiệu quả và giá cả hợp lý, sản phẩm này sẽ làm bạn hài lòng và tự tin khi sử dụng. Hãy chọn Combo 200 Cọ quét mặt nạ cán hồng, cán trắng và cọ đắp mask của chúng tôi để có một làn da trắng sáng, mềm mịn và mịn màng nhất.

#codapmat #matna #mask #codapmask #cocanhong #cocantrang #coquetmatna #combo200