Khuyến mãi

Combo 2 Xịt Họng Keo Ong 3T (25ml) Giảm Đau Họng Ngứa Rát Họng Hỗ Trợ Dứt Điểm Viêm Họng Viêm Phế Quản Nhiệt Miệng
lazada.vn

Combo 2 Xịt Họng Keo Ong 3T (25ml) Giảm Đau Họng Ngứa Rát Họng Hỗ Trợ Dứt Điểm Viêm Họng Viêm Phế Quản Nhiệt Miệng

157.600

198.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm giải pháp cho những vấn đề về họng của mình? Bạn muốn tìm một sản phẩm chất lượng để giúp bạn giảm đau họng, ngứa rát họng và hỗ trợ dứt điểm các vấn đề về viêm họng, viêm phế quản và nhiệt miệng? Combo 2 Xịt Họng Keo Ong 3T (25ml) là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn!

Với thành phần tự nhiên bao gồm Aloe Vera extract, Keo ong, Mật ong, Tinh dầu gừng, Tinh dầu tràm, Peppermint Oil, Biosol, Xylitol, và nước vừa đủ, sản phẩm không chỉ làm dịu nhanh chóng đau họng, ngứa họng và rát họng mà còn giúp giảm ho do cảm lạnh, cảm cúm, thay đổi thời tiết. Đặc biệt, sản phẩm còn hỗ trợ phòng viêm nhiễm đường hô hấp trên do virus, vi khuẩn và cải thiện các vấn đề về đường hô hấp trên, đặc biệt là phòng viêm phế quản ở trẻ em và người lớn.

Combo 2 Xịt Họng Keo Ong 3T còn được sản xuất với công nghệ độc quyền trên thế giới giúp các thành phần hoạt tính sinh lý không bị phá hủy và có vòi xịt dài dễ dàng đưa các hạt dung dịch li ti vào sâu trong miệng, tác động trực tiếp vùng họng bị viêm phù nề, các hốc mủ sâu của tổ chức amidan.

Với một lọ sản phẩm, bạn có thể sử dụng để phòng ngừa viêm nhiễm đường hô hấp, tăng cường sức đề kháng và giảm các triệu chứng viêm họng nhẹ. Với hai lọ sản phẩm, bạn có thể sử dụng để giảm các triệu chứng viêm họng ngứa rát, viêm đau amidan có mủ. Với ba lọ sản phẩm, bạn có thể sử dụng để giảm các triệu chứng viêm họng thể nặng có mủ, viêm họng kèm sốt cao, mất giọng lâu ngày.

Combo 2 Xịt Họng Keo Ong 3T là sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên, lành tính khi sử dụng, không gây lệ thuộc khi ngừng sử dụng. Sản phẩm kháng khuẩn, kháng virut ngăn chặn các mối nguy hại từ môi trường bên ngoài như ô nhiễm không khí, khói bụi, hóa chất độc hại nơi làm việc hoặc thay đổi thời tiết.

Bạn có thể yên tâm mua sản phẩm với sự kiểm chứng thông tin sản phẩm và mã vạch sản phẩm. Combo 2 Xịt Họng Keo Ong 3T là sản phẩm chính hãng phân phối trực tiếp bởi 3T, đã được cấp phép bởi Sở Y tế và sản xuất theo tiêu chuẩn TCCS 06:2020/TBYT-DL. Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết đền 1000 lần giá sản phẩm nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái.

Vì vậy, hãy lựa chọn Combo 2 Xịt Họng Keo Ong 3T để chăm sóc sức khỏe của bạn và của gia đình. Đây là biện pháp hữu hiệu bảo vệ sức khỏe một cách chủ động và giúp bạn hạn chế được các rủi ro trong cuộc sống hàng ngày.

#XịtHọngKeoOng3T #GiảmĐauHọng #NgứaRátHọng #HỗTrợViêmHọng #ViêmPhếQuản #NhiệtMiệng #SảnPhẩmTừThiênNhiên #KeoOngÚc #SứcKhỏeTừThiênNhiên #BảoVệĐườngHôHấp #KhángKhuẩn #KhángVirut