Khuyến mãi

Combo 2 Viên uống thảo dược Gnite | Hỗ trợ cải thiện tình trạng mất khủ khó ngủ căng thẳng thần kinh stress
lazada.vn

Combo 2 Viên uống thảo dược Gnite | Hỗ trợ cải thiện tình trạng mất khủ khó ngủ căng thẳng thần kinh stress

1.070.000

1.070.000

Thông tin sản phẩm

Combo 2 Viên uống thảo dược Gnite - Hỗ trợ giải quyết vấn đề mất ngủ, khó ngủ và căng thẳng thần kinh

Viên uống thảo dược GNITE được sản xuất với thành phần từ các loại thảo dược quý hiếm như Cao đinh lăng, Cao lạc tiên, Cao hương phụ, Cao chi tử, Cao ích mẫu và Cao bình vôi. Sản phẩm không chỉ giúp cải thiện tình trạng mất ngủ, khó ngủ mà còn hỗ trợ giảm căng thẳng thần kinh và stress. Các hoạt chất từ thảo dược được sử dụng sẽ giúp tăng khả năng chịu đựng áp lực, cải thiện tuần hoàn máu não và tạo cảm giác an thần, thoải mái cho người dùng.

Viên uống GNITE là giải pháp tốt cho những người bị mất ngủ kinh niên, người cao tuổi và phụ nữ thời kì tiền mãn kinh, phụ nữ sau sinh. Sản phẩm còn hỗ trợ hiệu quả cho những người bị stress, làm việc căng thẳng, suy nhược thần kinh và thiếu ngủ dẫn đến rối loạn giấc ngủ, hay các trường hợp sinh hoạt không khoa học dẫn đến khó ngủ, ngủ không sâu hoặc ngắn.

Cách sử dụng đơn giản chỉ cần uống 2 lần/ngày, mỗi lần 2 viên vào buổi chiều và buổi tối trước khi đi ngủ. Nên sử dụng trong khoảng 1-2 tháng để có hiệu quả tối ưu, sản phẩm có thể sử dụng thường xuyên và không dành cho trẻ em dưới 12 tuổi.

Viên uống thảo dược Gnite được sản xuất bởi Công ty TNHH Công nghệ Dược phẩm Lotus, đảm bảo chất lượng và hiệu quả đối với người sử dụng. Sản phẩm được đóng gói trong hộp 1 lọ x 60 viên, sử dụng trong 15 ngày và có thời hạn sử dụng là 36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Với sức khỏe là tài sản quý giá nhất của con người, việc chăm sóc và bảo vệ nó luôn là ưu tiên hàng đầu. Hãy lựa chọn Combo 2 Viên uống thảo dược Gnite để giúp giải quyết vấn đề mất ngủ, khó ngủ và căng thẳng thần kinh một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Keywords: Viên uống thảo dược GNITE, cải thiện mất ngủ, khó ngủ, căng thẳng thần kinh, stress, an thần, ngủ ngon.

#Gnite #mất_ngủ #khó_ngủ #căng_thẳng #stress #an_thần #giấc_ngủ_tốt #thảo_dược #hỗ_trợ_sức_khỏe #sản_phẩm_thiên_nhiên