Khuyến mãi

[COMBO 2 SP] DẦU GỘI VÀ DẦU XẢ PHỤC HỒI TÓC OLAPPLUS 800ml
lazada.vn

[COMBO 2 SP] DẦU GỘI VÀ DẦU XẢ PHỤC HỒI TÓC OLAPPLUS 800ml

100.000

100.000

Thông tin sản phẩm

DẦU GỘI VÀ DẦU XẢ PHỤC HỒI TÓC OLAPPLUS 800ml - SẢN PHẨM TUYỆT VỜI CHO TÓC CỦA BẠN

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm dành cho tóc của mình? Bạn muốn tìm kiếm một sản phẩm có chất lượng cao, phục hồi và bảo vệ tóc của mình? Thì hãy thử sản phẩm mới của Olapplus - Dầu gội và dầu xả phục hồi tóc Olapplus 800ml. Hộp đựng với dung tích lớn 800ml, đủ để bạn sử dụng trong thời gian dài và cả gia đình của bạn.

Sản phẩm OLAPPLUS Dầu gội & Dầu xả phục hồi tóc với công thức đột phá và độc quyền giúp hàn gắn liên kết lưu huỳnh trong tóc, bảo vệ tóc trước, trong và sau khi làm hóa chất. Với bộ sản phẩm gồm 30 thành phần tinh túy nhất, ưu việt nhất thế giới cung cấp những dưỡng chất quan trọng cho tóc của bạn.

Phục hồi xương tóc, độ đàn hồi và hàn gắn liên kết xương là một trong những công dụng căn bản nhất của sản phẩm này. Chỉ có duy nhất tại Olapplus, sản phẩm cung cấp độ ẩm và bù nước cho tóc, trị dầu cho da đầu nhờn, tăng độ phồng để tóc luôn đanh, khoẻ và kích thích mọc tóc.

Ngoài ra, sản phẩm còn giúp giữ màu lâu trôi hơn, tạo hiệu ứng suôn mềm mượt và chống oxy hóa để tăng độ bóng và hạn chế tác động nhiệt. Sản phẩm OLAPPLUS Dầu gội & Dầu xả phục hồi tóc là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai mong muốn có mái tóc khỏe mạnh và đẹp.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm tốt nhất cho tóc của mình, hãy thử bộ sản phẩm này và cảm nhận sự khác biệt. Đừng ngần ngại đặt hàng tại Olapplus ngay hôm nay!

#Olapplus #Combo2SP #DầuGội #DầuXả #PhụcHồiTóc #HànGắnLiênKết #DưỡngChấtTóc #TrịDầuĐầuNhờn #TăngĐộPhồng #TạoHiệuỨngSuônMềmMượt #ChốngOxyHóa #TăngĐộBóng #HạnChếTácĐộngNhiệt #TócĐậmĐặc #MàuLâuTrôi #KíchThíchMọcTóc #OlappLove #HairCare #BeautyTips #BeautyLover #HealthyHair #HairGoals #HairProduct #HairLove #HairJourney.