Khuyến mãi

Combo 2 hộp Viên uống hoạt huyết dưỡng não Ginkgo biloba with coenzym q10
lazada.vn

Combo 2 hộp Viên uống hoạt huyết dưỡng não Ginkgo biloba with coenzym q10

139.000

185.000

Thông tin sản phẩm

Viên uống hoạt huyết dưỡng não Ginkgo biloba with coenzym q10 - Sản phẩm giúp tăng cường sức khỏe não bộ

Sản phẩm viên uống hoạt huyết dưỡng não Ginkgo biloba with coenzym q10 là sự kết hợp tuyệt vời giữa hai thành phần quan trọng là Ginkgo biloba và coenzym q10. Sản phẩm được sản xuất bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế USA.

Ginkgo biloba là một loại cây phổ biến tại Trung Quốc và được sử dụng như một loại dược liệu. Ginkgo biloba có tác dụng hỗ trợ hoạt huyết, nâng cao khả năng lưu thông máu tới các bộ phận cơ thể, giúp cải thiện tình trạng tai biến mạch máu não, tổn thương thần kinh.

Coenzym q10 là một loại chất chống oxy hóa có trong cơ thể, tác dụng giúp cải thiện quá trình trao đổi chất tế bào và bảo vệ tế bào khỏi tổn thương. Coenzym q10 còn giúp tăng cường chức năng tim mạch, giảm tình trạng tai biến mạch máu não và các vấn đề về tuần hoàn máu.

Sản phẩm viên uống hoạt huyết dưỡng não Ginkgo biloba with coenzym q10 còn chứa các thành phần khác như Nattokinase, Magne oxyd, Cao đinh lăng, Ca fein, Sữa ong chúa, Vitamin B1 và Vitamin B6 hỗ trợ tăng cường sức khỏe não bộ và giảm các triệu chứng bệnh thiểu năng tuần hoàn ngoại vi.

Sản phẩm được khuyến cáo sử dụng cho người bị thiểu năng tuần hoàn não và sau tai biến mạch máu não. Cách dùng sản phẩm là uống 1 viên/lần, ngày 2-3 lần cho trẻ em trên 12 tuổi và người lớn. Tuy nhiên, sản phẩm không được sử dụng cho người máu chậm đông, người đang chảy máu, phụ nữ có thai và cho con bú, phụ nữ trong kỳ kinh, người chuẩn bị phẫu thuật.

Bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm viên uống hoạt huyết dưỡng não Ginkgo biloba with coenzym q10. Sản phẩm đảm bảo nguồn gốc nguyên liệu nhập khẩu từ Mỹ và được bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

#Viên_uống_hoạt_huyết_dưỡng_não #Ginkgo_biloba #coenzym_q10 #thiểu_năng_tuần_hoàn #tai_biến_mạch_máu_não #sức_khỏe_tuần_hòa #bảo_vệ_thận #USAPHARMA #nhãn_hiệu_được_bác_sĩ_khuyên_dùng