Khuyến mãi

[COMBO 2 HỘP] Viên ổn định huyết áp GERMANY GOLD CARE giúp ổn đinhj huyết áp giảm đường huyết thanh lọc máu
lazada.vn

[COMBO 2 HỘP] Viên ổn định huyết áp GERMANY GOLD CARE giúp ổn đinhj huyết áp giảm đường huyết thanh lọc máu

900.000

900.000

Thông tin sản phẩm

Combo 2 Hộp Viên ổn định huyết áp GERMANY GOLD CARE giúp ổn định huyết áp, giảm đường huyết và thanh lọc máu

Vien ổn định huyết áp GERMANY GOLD CARE là sản phẩm có thành phần tự nhiên, giúp ổn định huyết áp, giảm đường huyết và thanh lọc máu. Với các thành phần dinh dưỡng như Beta Glucan 80%, Alpha Lipoic Acid (ALA), Tảo Spirulina, Cao Nấm Linh Chi, Cao Quả Mướp Đắng, Cao Dây Thìa Canh, Cao Quả Nhàu, sản phẩm này sẽ giúp cải thiện sức khỏe và giữ cho cơ thể luôn khỏe mạnh.

Sản phẩm được chứng nhận bởi CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM QUỐC TẾ AMM-GERMANY, với số đăng ký sản phẩm là 37322/2016/ATTP-XN. Viên ổn định huyết áp GERMANY GOLD CARE không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Viên ổn định huyết áp GERMANY GOLD CARE có nhiều công dụng khác nhau bao gồm:

  • Giúp ổn định và điều hòa huyết áp, ngăn ngừa các bệnh liên quan đến tim mạch, huyết áp
  • Giúp thanh lọc máu, giảm Cholesterol và Lipit máu
  • Ngăn ngừa biến chứng do bệnh tiểu đường gây lên
  • Giúp kiểm soát và ổn định đường huyết

Sản phẩm được bán với quy cách đóng gói là hộp 1 lọ x 30 viên nang, vì vậy bạn có thể sử dụng sản phẩm trong một thời gian dài.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua sản phẩm từ shop, vì những sản phẩm được cam kết là chính hãng và chất lượng. Khi giao sản phẩm, shop luôn chọn những hộp có hạn sử dụng xa để gửi cho khách hàng. Ngoài ra, shop cam kết đổi trả sản phẩm nếu có bất kỳ vấn đề gì liên quan đến hộp vỡ, sản phẩm gần đến hạn sử dụng hoặc không đạt các tiêu chuẩn chất lượng.

Quý khách lưu ý đọc kĩ thông tin sản phẩm trước khi mua hàng và đặt hàng. Cước phí vận chuyển sẽ được tính theo từng khu vực, cân nặng của sản phẩm. Hơn nữa, shop còn có nhiều chương trình hỗ trợ phí ship và các chương trình khuyến mãi để đảm bảo các khách hàng được mua sản phẩm với giá tốt nhất.

#GERMANYGOLDCARE #ổndịnhhuyếtáp #giảmđườnghuyết #thanh lọc máu #hỗtrợtimmạch #viênổndịnhhuyếtáp #chất lượngchínhhãng #đổi trả1-1 #giảmgiácườnghàng #khuyếnmãi