Khuyến mãi

Combo 2 hộp Viên Nghệ sữa mật ong chúa - TM168
lazada.vn

Combo 2 hộp Viên Nghệ sữa mật ong chúa - TM168

75.000

150.000

Thông tin sản phẩm

Đối với những bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho dạ dày và giảm đau, thì Combo 2 hộp Viên Nghệ sữa mật ong chúa -TM168 là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Sản phẩm được chứng nhận là tinh bột nghệ cao cấp, được chế tạo từ nghệ và mật ong chúa, đây là hai loại nguyên liệu chất lượng, nổi tiếng với nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe con người.

Viên nghệ sữa ong chúa là sự kết hợp tuyệt vời giữa nghệ và mật ong chúa, tạo thành một hợp chất giàu chất chống oxy hóa, kháng khuẩn và kháng viêm, giúp cải thiện chức năng dạ dày, phòng ngừa ung thư, giảm đau bao tử, góp phần hỗ trợ cho sức khỏe của bạn. Sản phẩm đặc biệt thích hợp cho người đang điều trị viêm loét dạ dày, tá tràng và viêm dạ dày.

Không chỉ có tác dụng với sức khỏe, viên nghệ sữa ong chúa còn có khả năng chống lão hóa, giúp làm đẹp da, tăng cường sức đề kháng và giúp cơ thể hỗ trợ phục hồi sau một quá trình ốm hay chấn thương. Đối với những bạn đang quan tâm đến việc giảm cân, sản phẩm cũng có tác dụng giảm mỡ thừa, tăng cường chuyển hóa chất béo và giảm cảm giác đói.

Viên nghệ sữa ong chúa TM168 là sản phẩm chăm sóc sức khỏe được đông đảo người tiêu dùng tin dùng, đảm bảo chất lượng và an toàn với người sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng Combo 2 hộp Viên Nghệ sữa mật ong chúa - TM168:

  • Người đang điều trị: sử dụng từ 10-15 viên mỗi ngày, chia làm 3-4 lần/ngày

  • Người bệnh nhẹ: dùng 10 viên mỗi ngày, chia làm 3-4 lần/ngày

  • Có thể tăng liều lượng lên 5-10 viên nếu thấy hiệu quả chưa mong muốn sau 1 thời gian sử dụng

Lưu ý không sử dụng sản phẩm cho phụ nữ mang thai và trẻ em dưới 12 tháng tuổi.

Sản phẩm được đóng gói trong hộp tiện lợi, dễ dàng để vận chuyển và bảo quản. Để đảm bảo chất lượng, sau khi sử dụng ta cần đậy kín nắp, để nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Với sản phẩm Combo 2 hộp Viên Nghệ sữa mật ong chúa - TM168, bạn sẽ có một lựa chọn tốt cho sức khỏe và sắc đẹp, giúp bạn luôn khoẻ mạnh và tự tin hơn trong cuộc sống. Hãy đặt hàng ngay để trải nghiệm sự khác biệt của sản phẩm này!

#ViênNghệSữaMậtOngChúa #TinhNghệCaoCấp #ChốngViêm #KhángKhuẩn #ChốngLãoHóa #HỗTrợĐiềuTrị #SứcKhỏeVàSắcĐẹp #PhòngNgừaUngThư #PhòngNgừaSơGan #HồiPhụcVếtThương #ĐauDạDày #TáTràng #Curcumin #BảoQuảnThíchHợp