Khuyến mãi

[COMBO 2 HỘP] TPCN BỔ GAN - Viên Bổ Gan Sologan New (Hộp/60 Viên) - Hỗ trợ giải độc GAN - Tăng cường chức năng GAN - Dùng cho người bị viêm GAN xở gan men GAN cao - Mẩn ngứa mụn nhọt - Uống nhiều rượu bia thuốc lá
lazada.vn

[COMBO 2 HỘP] TPCN BỔ GAN - Viên Bổ Gan Sologan New (Hộp/60 Viên) - Hỗ trợ giải độc GAN - Tăng cường chức năng GAN - Dùng cho người bị viêm GAN xở gan men GAN cao - Mẩn ngứa mụn nhọt - Uống nhiều rượu bia thuốc lá

580.000

780.000

Thông tin sản phẩm

Bạn cảm thấy mệt mỏi, chán ăn, ngứa da, dễ bị bầm tím, đau và phù cứng bụng, buồn nôn hoặc nôn mửa, nước tiểu đậm màu và sưng ở chân và mắt cá chân. Nếu bạn có bất kỳ dấu hiệu nào trong những dấu hiệu này, có thể bạn đang mắc các vấn đề về gan. Đây là một vấn đề nghiêm trọng và bạn cần phải đặt nó trong tâm trí.

Theo thống kê của Tổ chức Y tế Thế giới WHO, khoảng 20% dân số Việt Nam bị mắc bệnh Viêm Gan B. Con số đáng báo động này chỉ ra rằng bạn không phải một mình trong cuộc chiến chống lại bệnh gan. Và trong số các biện pháp bảo vệ và điều trị gan, viên bổ gan SOLOGAN NEW được đánh giá là một trong những phương pháp tốt nhất.

Viên bổ gan SOLOGAN NEW là sản phẩm từ thiên nhiên với công dụng chính bảo vệ, giải độc, và tăng cường chức năng gan. Nó được sản xuất tại Công ty cổ phần dược phẩm trung ương VIHECO với dây truyền sản xuất hiện đại, chất lượng cao và được cấp phép lưu hành bởi Bộ Y tế - Cục An Toàn Thực Phẩm. Viên bổ gan SOLOGAN NEW đã được thử nghiệm và đạt các chỉ tiêu hóa lý trong giới hạn cho phép bởi Viện Kiểm Nghiệm An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm Quốc Gia (NIFC), cho bạn một sự an tâm tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm.

Viên bổ gan SOLOGAN NEW được chế tạo từ các thảo dược tự nhiên và được điều chế một cách chuyên nghiệp để đảm bảo bạn có một lá gan khỏe mạnh, một cơ thể cường tráng, nhẹ nhàng, tinh thần thoải mái. Đặc biệt, SOLOGAN NEW giúp hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các vấn đề về viêm gan, xơ gan, men gan cao, mẩn ngứa mụn nhọt, uống nhiều rượu bia thuốc lá. Nếu bạn là người uống rượu bia thường xuyên, bị viêm gan, xơ gan, men gan cao hoặc chức năng gan kém, SOLOGAN NEW chính là một giải pháp tuyệt vời cho bạn.

Hãy đặt chất lượng cuộc sống của mình lên hàng đầu và tham gia vào cuộc chiến chống lại bệnh gan cùng với viên bổ gan SOLOGAN NEW. Hiện nay chúng tôi có combo 2 hộp viên bổ gan SOLOGAN NEW với số lượng 60 viên/hộp. Với mức giá hợp lý và chất lượng sản phẩm đảm bảo, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và sử dụng sản phẩm một cách an toàn. Hãy tận dụng khuyến mãi này để bảo vệ và tăng cường chức năng gan của bạn ngay hôm nay!

#SologanNew #ViênBổGan #HỗTrợGiảiĐộcGan #TăngCườngChứcNăngGan #ViêmGanXơGanMenGanCao #MẩnNgứaMụnNhọt #UốngNhiềuRượuBiaThuốcLá #TPCN #ComboHộp60Viên