Khuyến mãi

[COMBO 2 HỘP] TPCN [Ăn ngon Ngủ ngon] - Viên Bổ Panax Royal (Hộp 6 vỉ x 10 viên) - Giúp bồi bổ cơ thể tăng cường sức đề kháng tăng cường hấp thu và chuyển hóa chất dinh dưỡng. Giúp ăn ngon ngủ ngon.
lazada.vn

[COMBO 2 HỘP] TPCN [Ăn ngon Ngủ ngon] - Viên Bổ Panax Royal (Hộp 6 vỉ x 10 viên) - Giúp bồi bổ cơ thể tăng cường sức đề kháng tăng cường hấp thu và chuyển hóa chất dinh dưỡng. Giúp ăn ngon ngủ ngon.

354.000

510.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm giải pháp để cải thiện chất lượng giấc ngủ của mình? Bạn lo lắng vì thể trạng của mình đang suy nhược do ăn uống không đủ dinh dưỡng? Đừng lo, sản phẩm "[COMBO 2 HỘP] TPCN [Ăn ngon Ngủ ngon] - Viên Bổ Panax Royal" sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề này một cách hiệu quả và tự nhiên.

Với thành phần từ các loại thảo dược thiên nhiên, "Viên Bổ Panax Royal" giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường sức đề kháng và hấp thu chuyển hóa chất dinh dưỡng. Đặc biệt, sản phẩm còn có Thymomodulin - một thành phần quan trọng giúp tăng cường sức đề kháng và đẩy lùi các bệnh tật.

Không chỉ giúp giải quyết vấn đề ăn uống kém, suy nhược cơ thể, sản phẩm còn giúp bạn có một giấc ngủ ngon, sâu và đầy đủ năng lượng. Điều này sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng mất ngủ, đồng thời tăng cường sức khỏe và tinh thần.

Với "[COMBO 2 HỘP] TPCN [Ăn ngon Ngủ ngon] - Viên Bổ Panax Royal", bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt rõ rệt về sức khỏe và chất lượng giấc ngủ của mình. Sản phẩm có thể giúp bạn khỏe mạnh hơn, năng động hơn và tăng cường hiệu suất làm việc và học tập.

Sản phẩm được đóng gói trong hộp với 6 vỉ x 10 viên, đảm bảo cho bạn sử dụng trong một thời gian dài mà không lo hết thuốc. Và đặc biệt, bạn sẽ được nhận ngay 2 hộp khi mua "[COMBO 2 HỘP] TPCN [Ăn ngon Ngủ ngon] - Viên Bổ Panax Royal".

Hãy lựa chọn sản phẩm "[COMBO 2 HỘP] TPCN [Ăn ngon Ngủ ngon] - Viên Bổ Panax Royal" để bảo vệ sức khỏe, cải thiện chất lượng giấc ngủ và tinh thần, đồng thời giúp bạn có một cơ thể khoẻ mạnh và năng động.

#AnNgonNgủNgon #ViênBổPanaxRoyal #BồiBổCơThể #TăngCườngSứcĐềKháng #HấpThuChuyểnHóaChấtDinhDưỡng #GiúpĂnNgonNgủNgon #SứcKhỏe #DinhDưỡng #ThựcPhẩmChứcNăng #Vietnamese #TPCN