Khuyến mãi

[Combo 2 Hộp] An Thần Đan - Hỗ Trợ Cho Giấc Ngủ Ngon - AN001
lazada.vn

[Combo 2 Hộp] An Thần Đan - Hỗ Trợ Cho Giấc Ngủ Ngon - AN001

699.000

1.380.000

Thông tin sản phẩm

Đón giấc ngủ ngon với Combo 2 Hộp An Thần Đan - Hỗ trợ cho giấc ngủ ngon - AN001

Bạn đang gặp vấn đề về giấc ngủ? Theo nghiên cứu, hơn 60% dân số Việt Nam đang phải đối mặt với các vấn đề liên quan đến giấc ngủ, từ thời gian ngủ không đủ, tình trạng thức dậy giữa đêm, cho tới tình trạng khó ngủ, mất ngủ kéo dài. Những vấn đề về giấc ngủ này không chỉ khiến bạn mệt mỏi, nó còn ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm trạng của bạn trong suốt ngày hôm sau.

Nếu bạn đang gặp vấn đề về giấc ngủ, hãy trải nghiệm sản phẩm Combo 2 Hộp An Thần Đan - Hỗ trợ cho giấc ngủ ngon - AN001 để cải thiện tình trạng của mình. Sản phẩm được chế tạo từ các thành phần thiên nhiên như Bá tử nhân, Hà thủ ô đỏ chế, Thảo quyết minh, Thái tử sâm, Sa nhân, Bạch linh và nhiều thành phần khác giúp cho việc đi vào giấc ngủ đơn giản hơn. Các thảo dược này có tác dụng hỗ trợ cải thiện các triệu chứng khó ngủ, giảm rối loạn thần kinh, suy tim, mệt mỏi.

Để sử dụng sản phẩm hiệu quả, bạn chỉ cần uống 4 viên/ngày, chia đều thành 2 lần sáng và tối. Nếu bạn đã mất ngủ nhiều năm, thì có thể sử dụng 6 viên/ngày và chia đều thành 3 lần.

Sản phẩm Combo 2 Hộp An Thần Đan - Hỗ trợ cho giấc ngủ ngon - AN001 đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn, được chế tạo nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế.

Nói tóm lại, nếu bạn đang gặp vấn đề về giấc ngủ, hãy sử dụng Combo 2 Hộp An Thần Đan - Hỗ trợ cho giấc ngủ ngon - AN001 để đón giấc ngủ ngon hơn, tâm trạng sảng khoái hơn khi thức dậy vào mỗi buổi sáng.

#AnThanDan #GiấcNgủNgon #CảiThiệnTriệuChứng #RốiLoạnThầnKinh #SuyTim #MệtMỏi #CaoThảoMộc #HỗTrợMấtNgủ