Khuyến mãi

Combo 2 Hộp 50 Miếng dán chân thải độc - Miếng dán ngải cứu Bắc Kinh
lazada.vn

Combo 2 Hộp 50 Miếng dán chân thải độc - Miếng dán ngải cứu Bắc Kinh

63.900

120.000

Thông tin sản phẩm

Combo 2 Hộp 50 Miếng Dán Chân Thải Độc - Giải Pháp Hiệu Quả Cho Vấn Đề Độc Tố Trong Cơ Thể

Combo 2 Hộp 50 Miếng dán chân thải độc - Miếng dán ngải cứu Bắc Kinh là sản phẩm được chiết xuất từ cây ngải cứu và than tre, chất lượng đảm bảo và an toàn với sức khỏe con người. Với khả năng hấp thụ độc tố cao, sản phẩm giúp loại bỏ các tác nhân độc hại trong cơ thể và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Sản phẩm gồm các thành phần chính là ngải cứu, than tre, các thành phần chất xúc tác khác, giúp loại bỏ các chất độc, thanh lọc cơ thể. Được chiết xuất từ lá và hoa ngải cứu, sản phẩm có khả năng hấp thụ độc tố cực kỳ hiệu quả. Hơn nữa, các thành phần từ cây tre còn giúp làm dịu bàn chân và tăng cường sức khỏe chung cho cơ thể.

Combo 2 Hộp 50 Miếng dán chân thải độc - Miếng dán ngải cứu Bắc Kinh còn có nhiều tác dụng phụ như giảm đau cơ, giảm sưng, cải thiện tình trạng mất ngủ, loại bỏ mùi hôi chân và đau thắt lưng. Nó phù hợp cho nhiều trường hợp sử dụng, bao gồm những người hay làm việc trong môi trường ô nhiễm, những người hay đau cổ, mỏi chân do phải đứng hoặc di chuyển nhiều, hay những người muốn giảm cân, chăm sóc sức khỏe tổng thể.

Cách sử dụng sản phẩm khá đơn giản. Trước khi ngủ, bạn hãy rửa sạch bàn chân của mình, sau đó dán miếng dán ngải cứu lên lòng bàn chân. Sản phẩm sẽ tự động hấp thụ độc tố trong cơ thể và giảm bớt các tác động độc hại. Sau 6-8 giờ sử dụng, bạn sẽ cảm thấy cơ thể mình nhẹ nhàng và đầy năng lượng.

Với Combo 2 Hộp 50 Miếng dán chân thải độc - Miếng dán ngải cứu Bắc Kinh, bạn sẽ có một sản phẩm đáng tin cậy để chăm sóc sức khỏe của mình một cách toàn diện. Nếu bạn quan tâm đến sức khỏe và ngoại hình của mình, hãy sử dụng sản phẩm này ngay hôm nay để trải nghiệm những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại cho bạn.

#Thảiđộcchân #Miếngdánngàicứu #Loạibỏđộctố #Giảiquyếtchứngđau #Giảmnặng#Chăm sóc sức khỏe #Chăm sóc bàn chân #Thảiđộctổnthân #Khửmùigối