Khuyến mãi

Combo 2 chai Sữa tắm Olay 650ml Muối biển tẩy tế bào chết - TD Shop
lazada.vn

Combo 2 chai Sữa tắm Olay 650ml Muối biển tẩy tế bào chết - TD Shop

235.000

300.000

Thông tin sản phẩm

Sản phẩm Combo 2 chai Sữa tắm Olay 650ml Muối biển tẩy tế bào chết - TD Shop mang đến cho bạn làn da sáng mịn và khỏe đẹp

Bạn luôn tìm kiếm một sản phẩm sữa tắm có thể cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho da và đem lại hiệu quả làm sáng da, tẩy tế bào chết. Với Combo 2 chai Sữa tắm Olay 650ml Muối biển tẩy tế bào chết - TD Shop sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu đó chỉ sau 14 ngày sử dụng.

Sản phẩm được nhập khẩu từ Mỹ với công thức cấp nước và cải thiện làn da ngay sau 14 ngày. Chứa phức hợp Vitamin B3 Complex, sữa tắm Olay giúp bảo vệ và tái tạo lớp màng tự nhiên cho da, tăng khả năng miễn dịch và đặc biệt chống lão hóa da hiệu quả. Hơn nữa, với dòng tẩy tế bào chết chuyên biệt, sản phẩm giúp loại bỏ tế bào chết trên da, đồng thời cải thiện làn da hiệu quả sau 14 ngày sử dụng.

Với dòng Sữa tắm Olay Exfoliating, sản phẩm chỉ chứa các Hạt Muối Biển hòa quyện với sữa, nhẹ nhàng mát-xa, tẩy tế bào chết giúp làm sáng da và mịn màng và dưỡng ẩm nhẹ nhàng. Với sự kết hợp tuyệt vời giữa Sữa tắm Olay cùng Muối biển tẩy tế bào chết, làn da của bạn không chỉ được tẩy sạch tế bào chết mà còn được bổ sung các dưỡng chất cần thiết để đem lại làn da sạch sẽ, khỏe đẹp và tràn đầy sức sống.

Bộ sản phẩm Combo 2 chai Sữa tắm Olay 650ml Muối biển tẩy tế bào chết - TD Shop được thiết kế đặc biệt với dung tích 650ml, đủ để sử dụng lâu dài mà không phải lo lắng về vấn đề hết hàng. Hơn nữa, sản phẩm cũng rất tiết kiệm vì bạn chỉ cần sử dụng một lượng nhỏ để có thể làm sạch cả cơ thể.

Đây là sản phẩm không thể thiếu trong bộ sưu tập chăm sóc da hàng ngày của bạn. Nhanh tay đặt hàng ngay để sở hữu combo 2 chai Sữa tắm Olay 650ml Muối biển tẩy tế bào chết - TD Shop và cùng trải nghiệm làn da sáng mịn và khỏe đẹp ngay từ lần sử dụng đầu tiên.

#OlaySkinCare #SkinRevitalization #ExfoliatingBodyWash #MoisturizingFormula #SeaSaltScrub #HealthyRadiantSkin #TDShopFavorite #ImportedFromUSA #UltimateSkinProtection #SkincareEssentials #BeautyRoutineEssentials