Khuyến mãi

COMBO 2 BỊCH = 40 CHIẾC ĐÙI GÀ NƯỚNG MẬT ONG GÓI VÀNG (32gr)
shopee.vn

COMBO 2 BỊCH = 40 CHIẾC ĐÙI GÀ NƯỚNG MẬT ONG GÓI VÀNG (32gr)

260.000

310.000

Thông tin sản phẩm

🍗COMBO SIÊU HẤP DẪN: 2 BỊCH GÀ NƯỚNG MẬT ONG = 40 CHIẾC (32gr)🍗

Bạn đang tìm kiếm một món ăn ngon, tiện lợi và đặc biệt cho cả gia đình? Đừng bỏ qua COMBO 2 BỊCH GÀ NƯỚNG MẬT ONG GÓI VÀNG của chúng tôi. Với 2 bịch gà nướng mật ong, bạn sẽ được thưởng thức tới 40 chiếc đùi gà nướng thơm ngon, đầy dinh dưỡng.

Không những thế, sản phẩm của chúng tôi còn đảm bảo nguồn gốc xuất xứ từ Đài Loan - Trung Quốc, được sản xuất bởi Công ty TNHH thực phẩm nhiên lợi tỉnh Phúc Kiến, với địa chỉ sản xuất tại khu phát triển Đông Nguyên, TP Long Hải. Hạn sử dụng của sản phẩm là 9 tháng kể từ ngày sản xuất in trên bao bì. Sản phẩm được nhập khẩu bởi Công ty TNHH MTV Xuất Nhập Khẩu Hà Sơn từ TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai.

Đặc biệt, COMBO 2 BỊCH GÀ NƯỚNG MẬT ONG GÓI VÀNG của chúng tôi có thịt đùi gà nguyên miếng, nướng sốt tuyệt hảo, chắc và ngọt, ăn liền không cần chế biến thêm. Các bước chuẩn bị đơn giản, tiết kiệm thời gian, giúp bạn có nhiều thời gian hơn để tận hưởng bữa ăn cùng gia đình.

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được thử nghiệm và đảm bảo về chất lượng trước khi ra mắt khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm an toàn, chất lượng và đặc biệt là có hương vị thật sự ngon miệng.

Mua COMBO 2 BỊCH GÀ NƯỚNG MẬT ONG GÓI VÀNG ngay hôm nay để thưởng thức hương vị tuyệt hảo cùng gia đình bạn. Hãy tận hưởng bữa ăn thật ngon và tuyệt vời với sản phẩm của chúng tôi!

#ĐùiGàNướngMậtOng #XuấtXứĐàiLoan #HạnSửDụng9Tháng #NgonKhôngPhảiBán #Combo2Bịch40Chiếc #PhúcKiến #LàoCai