Khuyến mãi

Combo 100 Thước dây đo eo,bụng ,đo chiều cao nhiều màu bền đẹp 150cm
shopee.vn

Combo 100 Thước dây đo eo,bụng ,đo chiều cao nhiều màu bền đẹp 150cm

120.000

198.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm tiện lợi để giúp cho công việc may vá và đo đạc trở nên dễ dàng? Bạn muốn tìm kiếm một sản phẩm an toàn cho sức khỏe và bền đẹp trong quá trình sử dụng? Với Combo 100 Thước dây đo eo, bụng, đo chiều cao nhiều màu bền đẹp 150cm, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy được những gì mà mình đang cần.

Combo sản phẩm được thiết kế đa dạng màu sắc, bao gồm xanh, vàng , đỏ, tím và được làm bằng chất liệu nhựa an toàn cho sức khỏe. Với chiều dài lên đến 150cm, bạn có thể dễ dàng đo đạc nhiều loại kích cỡ khác nhau, từ đo vòng eo, đo chiều cao cho bé đến đo quần áo hay may vá cho các chiếc áo dài, váy đẹp.

Với Combo 100 Thước dây đo eo, bụng, đo chiều cao, bạn không cần lo lắng về việc thiếu dụng cụ hay phải đi tìm kiếm nhiều sản phẩm khác nhau. Dễ dàng bỏ túi hoặc xách đi khi cần, sản phẩm luôn tiện lợi trong mọi tình huống.

Chúng tôi cam kết sản phẩm hoàn toàn như trong mô tả và hình ảnh đăng tải, nếu có bất kì vấn đề gì, bạn hoàn toàn có thể gửi trả sản phẩm về cho chúng tôi trong vòng một tháng để được đổi mới.

Với Combo 100 Thước dây đo eo, bụng, đo chiều cao nhiều màu bền đẹp 150cm, bạn sẽ có một sản phẩm chất lượng cao để giúp mình trong công việc may vá và đo đạc. Sản phẩm vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn, vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí mua sắm sản phẩm đo đạc khác nhau. Đừng chần chừ, hãy đặt hàng ngay để trở thành chủ sở hữu của Combo sản phẩm đa năng này!

#ComboThướcDâyĐoEoBụngChiềuCao150cm #ThướcDâyMayVáyVócBé #ThướcDâyĐoChấtLượngCao #DụngCụĐoMayCầmTay #PhụKiệnMayMặcChoPhụNữ #SảnPhẩmAnToànChoNgườiSửDụng #SảnPhẩmDễSửDụng #MàuSắcĐaDạng #BảoHànhĐổiMớiPhíThấp.