Khuyến mãi

Combo 10 mỏ vịt y tế  hàng chính hãng Tanaphar Mỏ vịt nhựa MPV khám phụ khoa chất liệu an toàn tiệt trùng 100% (Dùng 1 lần ) - Guty Mart
lazada.vn

Combo 10 mỏ vịt y tế hàng chính hãng Tanaphar Mỏ vịt nhựa MPV khám phụ khoa chất liệu an toàn tiệt trùng 100% (Dùng 1 lần ) - Guty Mart

50.000

90.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm y tế tốt nhất để giúp bạn kiểm tra sức khỏe của mình? Combo 10 mỏ vịt y tế hàng chính hãng Tanaphar là sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm đấy. Được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 13485: 2016 và TCCS: TC07-2016 / TNP để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người sử dụng.

Mỏ vịt Tanaphar được thiết kế để giúp kiểm tra âm đạo của nữ giới một cách dễ dàng và an toàn. Với chất liệu nhựa PS nguyên chất 100%, không độc hại và không gây kích ứng cho niêm mạc âm đạo, chắc chắn sẽ giúp bạn giảm thiểu thiệt hại cho bộ phận tư nhân của mình.

Combo 10 mỏ vịt y tế hàng chính hãng Tanaphar được thiết kế để giúp bạn kiểm tra sức khỏe của mình một cách an toàn nhất. Được tiệt trùng bằng khí Eo, sản phẩm chỉ sử dụng một lần giúp bạn ngăn ngừa nguy cơ nhiễm HIV, viêm gan B và các bệnh phụ khoa khác.

Tính năng sản phẩm:

  • Được làm từ nhựa y tế trong suốt.
  • Dễ dàng điều chỉnh và giúp xem rộng.
  • Độ cứng cao, mịn, không làm tổn thương niêm mạc.
  • Chắc chắn phanh.

Sản phẩm được đóng gói 10 mỏ nhựa âm đạo trong một combo, đảm bảo cho bạn sử dụng trong thời gian dài.

Khám phụ khoa bằng mỏ vịt là một biện pháp kiểm tra cơ quan sinh dục của nữ giới để nhận biết và phát hiện các vấn đề sức khỏe từ sớm. Chính vì vậy, việc lựa chọn sản phẩm chất lượng cao để sử dụng trong quá trình kiểm tra là rất quan trọng.

Combo 10 mỏ vịt y tế hàng chính hãng Tanaphar là sản phẩm bán chạy nhất tại Guty Mart, đảm bảo chất lượng và giá thành phù hợp với nhu cầu của bạn. Đặc biệt khi mua hàng tại Guty Mart, bạn sẽ được hưởng ưu đãi về giá cả và mua hàng lần đầu tiên sẽ được giảm giá đặc biệt.

Hãy đặt hàng ngay hôm nay và trải nghiệm sự an toàn và tiện lợi của sản phẩm. Chúc bạn có một sức khỏe tốt và một cuộc sống thật đầy đủ và hạnh phúc.

#Tanaphar #mỏvịt #y tế #khámphụkhoa #nhựa #antoàn #tiệttrùng #sảnphẩmchínhhãng #GutyMart #Combo10 #dùng1lần