Khuyến mãi

Combo 10 Hộp 140g Bánh Quy Quasure Light Dành Cho Người Ăn Kiêng, Tiểu Đường
shopee.vn

Combo 10 Hộp 140g Bánh Quy Quasure Light Dành Cho Người Ăn Kiêng, Tiểu Đường

210.000

215.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang lo lắng về việc ăn uống không tốt cho sức khỏe và cần tìm kiếm một giải pháp dinh dưỡng tốt hơn cho cơ thể của mình? Bánh Quy Quasure Light dành cho người ăn kiêng và tiểu đường giúp bạn giảm thiểu các bệnh mãn tính có liên quan đến dinh dưỡng như: bệnh đái tháo đường, đường huyết cao, rối loạn mỡ máu, xơ vữa động mạch, thừa cân béo phì, ăn kiêng, ...

Sản phẩm này là giải pháp dinh dưỡng hoàn hảo cho những người có nhu cầu giảm cân hoặc điều trị bệnh đái tháo đường. Bánh Quy Sữa Quasure Light chứa Isomalt, đường chuyên dùng cho người ăn kiêng, không làm tăng đường huyết. Acid Folic và Vitamin C giúp tăng cường sức đề kháng trong cơ thể và ngăn ngừa các bệnh liên quan đến tim mạch.

Nếu bạn đang lo lắng về việc ăn bữa ăn phụ không đảm bảo đủ dinh dưỡng cho cơ thể của mình, hãy thử sử dụng sản phẩm này. Dùng 2 gói bánh quy sữa Quasure Light (20g/gói) tương đương 1 bữa ăn phụ. Mỗi ngày có thể sử dụng tối đa 6 gói.

Sản phẩm có thời hạn sử dụng lên đến 12 tháng kể từ ngày sản xuất, và đã được Viện Dinh Dưỡng Việt Nam thử nghiệm lâm sàng trước khi ra mắt thị trường.

Chúng tôi hiện đang cung cấp sản phẩm Bánh Quy Quasure Light trong combo 10 hộp với trọng lượng 140g/hộp. Nếu bạn quan tâm và muốn biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ số điện thoại/zalo 0962 38 28 50 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Bách Hóa Đoàn Huyền tại xóm 1, xã Hải Hà, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định để mua hàng.

Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn sản phẩm chất lượng, an toàn và có giá trị dinh dưỡng cao nhất để giúp bạn duy trì một lối sống lành mạnh và khỏe đẹp hơn!

#BanhQuyQuasureLight #SanPhamDinhDuong #GiamThieuBenhManTinh #NguyenLieuChuyenDungChoNgThieuDuong #AcidFolic #VitaminC #ChiSoDuongHuyetThap #BaoVeSucKhoe #BanhQuyAnKieng #HaiLongMoiLucDungQuasan #Combo10Hop140g #MuaTaiBachHoaDoanHuyenNamDinh