Khuyến mãi

Combo 10 Gói Tinh Chất Vàng Ohui The First Geniture Ampoule Advanced 1ml x 10
lazada.vn

Combo 10 Gói Tinh Chất Vàng Ohui The First Geniture Ampoule Advanced 1ml x 10

52.000

52.000

Thông tin sản phẩm

Combo 10 Gói Tinh Chất Vàng Ohui The First Geniture Ampoule Advanced - Cải Thiện Toàn Diện Cho Làn Da Của Bạn

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chăm sóc da chất lượng cao để đem lại sự trẻ trung và khỏe mạnh cho làn da của mình? Combo 10 Gói Tinh Chất Vàng Ohui The First Geniture Ampoule Advanced chính là giải pháp hoàn hảo cho bạn!

Sản phẩm Ampoule cao cấp này không chỉ đem lại những lợi ích tuyệt vời mà còn giúp cải thiện nhiều vấn đề khác trên da như tăng độ đàn hồi cho da, thu nhỏ lỗ chân lông, giảm nếp nhăn quanh mắt và làm mờ các vết tàn nhang. Điều đáng chú ý là chỉ bằng 1 lọ sản phẩm, bạn đã có thể cải thiện đa dạng các vấn đề trên da một cách toàn diện.

Bên cạnh đó, Combo 10 Gói Tinh Chất Vàng Ohui The First Geniture Ampoule Advanced còn giúp nâng cao khả năng hấp thụ của lotion và cream, giúp da mềm mại và mướt hơn. Ngoài ra, sản phẩm có độ đậm đặc cao nhưng lại dễ dàng thẩm thấu vào da, không gây nhờn rít, giúp khôi phục độ ẩm cho da và mang tới cảm giác tươi mát, sảng khoái.

Với hướng dẫn sử dụng đơn giản, sau khi dùng skin, bạn chỉ cần lấy sản phẩm thoa đều lên mặt và cổ, sau đó dùng lòng bàn tay ôm lấy toàn khuôn mặt và ấn nhẹ để sản phẩm thẩm thấu vào da.

Combo 10 Gói Tinh Chất Vàng Ohui The First Geniture Ampoule Advanced sẽ giúp làn da của bạn trở nên khỏe mạnh và rạng rỡ hơn bao giờ hết. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu sản phẩm chăm sóc da tốt nhất đến từ Ohui!

#OhuiTheFirstGenitureAmpouleAdvanced #TinhChatVangOhui #AmpouleCaoCap #ChamSocToanDien #TangDoDanHoi #ThuNhoLoChanLong #GiamNepNhan #LamMoVetTanNhang #NangCaoKhaNangHopThu #BoiTruocEssence #ChamSocDa #GoiTinhChatVangOhui #Combo10LuongLon #ChietXuatTuTuoiTac