Khuyến mãi

Combo 10 Gói Ô Mai Cherry - Việt Quất
shopee.vn

Combo 10 Gói Ô Mai Cherry - Việt Quất

270.000

350.000

Thông tin sản phẩm

Ổ mai - món quà vặt ưa thích của nhiều người không chỉ ở trong nước mà còn trên thế giới. Và giờ đây, bạn có thể thưởng thức hai loại quả là ô mai cherry và ô mai việt quất với Combo 10 gói ô mai cherry - việt quất.

Khác với những loại ô mai được bán rộng rãi trên thị trường, ô mai cherry - việt quất không bị khô cứng, nhũn khi ăn mà vẫn giữ được độ dẻo, giòn đặc trưng của quả. Mùi vị chua chua, ngọt ngọt của việt quất và cherry khi kết hợp cùng với hương vị truyền thống của món ô mai tạo nên một hương vị độc đáo và hấp dẫn.

Sản phẩm được đóng gói một cách cẩn thận với mỗi quả được bọc riêng trong túi nhỏ, phù hợp để bày trên bàn trà, tiếp khách hoặc mang đi du lịch. Combo 10 gói ô mai cherry - việt quất sẽ là món quà tuyệt vời dành cho những người thân yêu trong gia đình và người bạn của bạn.

Hãy thỏa mãn cơn đói vặt của bạn với hai loại quả ô mai hảo hạng này. Và đừng quên, hạn sử dụng của sản phẩm là 12 tháng kể từ ngày sản xuất in trên bao bì, vì vậy bạn có thể yên tâm thưởng thức trong thời gian dài bất cứ khi nào thèm ăn.

Combo 10 gói ô mai cherry - việt quất là sản phẩm nhập khẩu từ Đài Loan - Trung Quốc, được sản xuất bởi Công ty TNHH thực phẩm nhiên lợi tỉnh phúc kiến và nhập khẩu bởi Công ty TNHH MTV xuất nhập khẩu Hà Sơn.

Đừng chần chừ nữa! Hãy đặt hàng ngay để thưởng thức hai loại quả ô mai chua chua ngọt ngọt đặc trưng này và làm hài lòng cơn đói vặt của bạn.

#ômàicherryviệtquất #hươngvịchuachuanguốtngọt #đồăntết #hàngđộcnhấtsảnxuấtĐàiLoan #dẻođượcgóibạctúi #tíchhợpbànxãtràtiếpkhách #dãmanđếnsốtlặngngayhộpquà #12thánghansửdụng #nhậpkhẩuđườngthủdầu1 #xuấtxứphúckién