Khuyến mãi

Combo 10 chai nước súc miệng HMU Chlohexidine của đại học y hà nội chính hãng
lazada.vn

Combo 10 chai nước súc miệng HMU Chlohexidine của đại học y hà nội chính hãng

880.000

880.000

Thông tin sản phẩm

Combo 10 chai nước súc miệng HMU Chlorhexidine - Phòng chống lây nhiễm virus hiệu quả

Nước súc miệng diệt khuẩn HMU Chlorhexidine được sản xuất bởi Đại Học Y Hà Nội với thành phần chính là Chlorhexidine 0.12%, không chứa cồn, đây là sản phẩm được các chuyên gia tin dùng trong mùa dịch. Nước súc miệng HMU Chlorhexidine giúp bạn vệ sinh khoang miệng và cổ họng thường xuyên, giúp ngăn ngừa viêm nướu, bệnh quanh răng, loại bỏ mảng bám và cho hơi thở thơm mát.

Sử dụng nước súc miệng HMU Chlorhexidine là một trong những biện pháp chủ động được khuyến cáo để phòng ngừa cảm cúm, giúp bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân gây bệnh cũng như giảm thiểu sự lây lan của virus. Nếu virus vượt qua được những bức “tường lửa” của miệng và họng của bạn, thì dung dịch sát khuẩn HMU Chlorhexidine sẵn sàng để tiêu diệt chúng.

Combo 10 chai nước súc miệng HMU Chlorhexidine được chỉ định sử dụng cho những người bị viêm nướu, viêm quanh răng, chảy máu chân răng, hôi miệng, viêm vùng quanh miệng, người sau nhổ răng, tiểu phẫu trong miệng, phẫu thuật nha chu, người sau phẫu thuật, cấy ghép implant, phục hình răng sứ thẩm mỹ.

Dễ sử dụng với chỉ cần lấy một muỗng (10-15ml) nước súc miệng HMU Chlorhexidine vào miệng, sau đó súc trong vòng 30 giây và nhổ ra. Nước súc miệng HMU Chlorhexidine có tác dụng diệt khuẩn khoang miệng, ngăn ngừa viêm nướu, bệnh quanh răng, loại bỏ mảng bám và cho hơi thở thơm mát.

Combo 10 chai nước súc miệng HMU Chlorhexidine là lựa chọn an toàn và hiệu quả để bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình trong mùa dịch. Hãy sử dụng sản phẩm HMU Chlorhexidine để đảm bảo sức khỏe răng miệng của bạn!

Keywords: Nước súc miệng, HMU, viêm lợi, viêm nha chu, hôi miệng, đánh răng, cấy implant, chỉnh nha, Chlorhexidine, phòng lây nhiễm virus, bảo vệ sức khỏe, dịch cúm.

#Combo10chaiHMUChlohexidine #ĐHYHàNộichínhhãng #súcmiệngsátkhuẩn #diệtkhuẩnkhoangmiệng #bảovệkhỏikhỏitácnhàngâybệnh #phònglâynhiễmvirus #viêmlợi #viêmquánhrăng #hôimiệng #thơmmiệng #cấyimplant #chốngêbuốt #bànchảiđánhrăng #trắngrăng #thẩmmỹ #vệsinhkhoangmiệng #phòngngừacảmcúm #tácdụngdiệtkhuẩn #tácdụngngănngừaviêm #tácdụngloạibỏmảngbám #hơithởthơmmát