Khuyến mãi

Combo 1 máy xăm Rotary Bishop
lazada.vn

Combo 1 máy xăm Rotary Bishop

689.000

699.000

Thông tin sản phẩm

Sản phẩm Combo 1 máy xăm Rotary Bishop: Đồ nghề hoàn hảo cho các nghệ nhân xăm

Sản phẩm Combo 1 máy xăm Rotary Bishop là bộ đồ nghề hoàn hảo cho các nghệ nhân xăm. Combo 1 máy xăm này bao gồm một máy xăm kèm tay cầm, 2 mực đen và đỏ, 20 kim xăm kèm ngòi, 20 hũ đựng mực có chân, 1 hộp đựng đồ nghề, biến điện kèm bàn đạp. Tất cả các thành phần này đều được sắp xếp chỉn chu và có tính thẩm mỹ cao.

Máy xăm Rotary Bishop được chế tạo để đảm bảo độ chính xác cao nhất cùng với khả năng hoạt động trơn tru và êm ái. Nhờ vào bộ máy hoạt động kỹ lưỡng, bạn có thể xăm nhanh chóng và hiệu quả với độ chính xác tuyệt vời. Tay cầm được thiết kế để tối ưu hóa cảm giác cầm nắm cho người sử dụng.

Mực xăm giống như hình dạng và màu sắc một phần của bức tranh xăm. Combo 1 máy xăm Rotary Bishop đi kèm với 2 mực đen và đỏ để bạn có thể thực hiện bất kỳ mẫu nào mà bạn muốn. Kim xăm kèm ngòi chính là công cụ để thêm vào hình ảnh tranh xăm tinh tế và chi tiết.

Combo 1 máy xăm Rotary Bishop cũng bao gồm 20 hũ đựng mực. Bạn có thể sắp xếp chúng một cách thuận tiện để sử dụng cho từng công việc xăm khác nhau. Và nếu bạn cần mang theo các thiết bị của mình, hộp đựng đồ nghề cũng rất tiện lợi. Nó giúp bạn dễ dàng mang theo bộ đồ nghề của mình mà không lo lầm lội hay vỡ mất các thiết bị.

Bạn có thể dùng bộ Combo 1 máy xăm Rotary Bishop ở bất kỳ đâu. Bạn có thể sử dụng nó tại nhà hoặc mang theo khi đi du lịch đến nơi xăm. Với Combo 1 máy xăm Rotary Bishop, bạn có tất cả những gì bạn cần để thực hiện các bức hình xăm tinh xảo và thiết kế đẹp mắt.

Tóm lại, dòng sản phẩm Combo 1 máy xăm Rotary Bishop là sự lựa chọn hoàn hảo cho các nghệ nhân xăm. Với độ chính xác tuyệt vời, khả năng hoạt động trơn tru và êm ái, cùng với tính thẩm mỹ cao của tất cả các thành phần, đây là một bộ đồ nghề mà ai cũng nên có.

#ComboMáyXămRotaryBishop #BishopRotaryCombo #BishopXămCombo #MáyXămRotaryCombo