Khuyến mãi

COMBO 02 BÀN CHẢI TRE HÀN QUỐC BOSSI
lazada.vn

COMBO 02 BÀN CHẢI TRE HÀN QUỐC BOSSI

9.850

18.000

Thông tin sản phẩm

Combo 02 Bàn Chải Tre Hàn Quốc BOSSI - Séc Lớp Răng Sạch Sẽ, Massage Nướu Tuyệt Vời

Một bàn chải than tre Hàn Quốc BOSSI đang khiến cho thị trường rộn ràng hơn bao giờ hết. Không ngừng HOT, sản phẩm luôn thu được những lời khen ngợi về tác dụng và chất lượng của nó. Nếu bạn muốn tìm kiếm một sản phẩm tốt để sử dụng hoặc muốn tặng cho người thân của mình thì đây chính là sản phẩm phù hợp nhất mà bạn có thể tìm thấy.

Sản phẩm được thiết kế đặc biệt với cấu trúc lông bàn trải hai tầng, sợi tròn và sợi chỉ tơ len, nhờ vậy mà bàn chải có thể tiếp xúc với các kẽ răng một cách dễ dàng hơn, giúp rửa sạch răng hơn và massage nướu tuyệt vời. Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt ngay khi sử dụng sản phẩm.

Sản phẩm còn được trang bị thêm mặt bàn chải với các sợi tơ mềm mại được chiết xuất từ thành phần than tre hoạt tính, đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng. Nó còn tạo ra cảm giác êm ái và sạch bong rất dễ chịu cho người dùng, giúp bạn có thể sử dụng sản phẩm một cách thoải mái và dễ chịu nhất.

Đến với sản phẩm này, bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng vượt trội như: thiết kế tinh tế, dễ cầm nắm, hai bên chống rách lợi, cùng với 4 màu sắc để bạn có thể lựa chọn và sử dụng sản phẩm theo phong cách của riêng mình.

Không chỉ giúp bạn giữ gìn vệ sinh cho răng miệng, sản phẩm BOSSI còn rất thích hợp cho những người có răng nhạy cảm, với khả năng làm sạch răng nhẹ nhàng, an toàn và hiệu quả.

Với sự kết hợp giữa chất lượng và thiết kế tinh tế, Combo 02 Bàn Chải Tre Hàn Quốc BOSSI chắc chắn sẽ là sản phẩm hoàn hảo cho bạn cũng như cho người thân của bạn. Chỉ cần một lần trải nghiệm với sản phẩm BOSSI, bạn sẽ không bao giờ muốn quay lại với những sản phẩm bàn chải răng thông thường.

#BossiBrush #ThanTreHànQuốc #ChảiRăngSạch #MassageNướuLợi #LoạiBỏMảngBámCứng #ThiếtKếTinhTế #MềmMạiChiếtXuất #ChốngRáchLợi #ChămSócRăngNhạyCảm #Combo02 #TặngQuàTốt #ĐẹpMỗiNgày #VòngTayGarenia