Khuyến mãi

Cốm Trí Não G-Brain - bổ sung DHA Vitamin hỗ trợ phát triển não bộ cho trẻ tăng cường trí nhớ (Hộp 30 gói)
lazada.vn

Cốm Trí Não G-Brain - bổ sung DHA Vitamin hỗ trợ phát triển não bộ cho trẻ tăng cường trí nhớ (Hộp 30 gói)

349.000

650.000

Thông tin sản phẩm

Cốm Trí Não G-Brain - Bổ Sung DHA, Vitamin Hỗ Trợ Phát Triển Não Bộ Cho Trẻ Tăng Cường Trí Nhớ

Cốm Trí Não G-Brain là sản phẩm thương hiệu cốm trí não đến từ Việt Nam được sản xuất dựa trên nghiên cứu từ các nước Đông Nam Á bao gồm: Việt Nam, Indonesia, Malaysia, Thái Lan,… qua nhiều năm nghiên cứu và đạt chuẩn organic từ Mỹ.

Sản phẩm này bổ sung DHA, Vitamin và các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển não bộ của trẻ, giúp gia tăng trí nhớ, tăng cường sức khỏe của não, phát triển nhanh về nhận thức, giảm thiểu sự kém tập trung và cung cấp dưỡng chất cho bộ não thông minh và nhanh nhạy

Thành phần chủ yếu của Cốm G Brain là Tảo xoắn Spirulina - thực phẩm giàu chất dinh dưỡng nhất trên trái đất và có những công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe con người, chiết xuất quả óc chó và hoạt chất DHA - rất quan trọng với việc phát triển trí não, giúp cho quá trình phát triển hoàn hảo của hệ thần kinh và chỉ số IQ của trẻ.

Cốm Trí Não G-Brain được đóng gói trong hộp 30 gói, bảo quản nơi khô ráo tránh ánh nắng trực tiếp. Cách sử dụng là sử dụng tối thiểu 3 tháng, sử dụng 1 lần/ngày vào buổi sáng trước khi đi học là thời điểm thích hợp cho trẻ sử dụng G-Brain. Sản phẩm có thể dùng kèm với cháo nóng, nước hoa quả, sữa chua,.. Trong các bữa ăn hằng ngày để giúp trẻ ăn ngon miệng và hấp thu tốt hơn.

Ưu điểm của Cốm G-Brain là sản phẩm có hiệu quả thực sự và có nguồn gốc, xuất xứ đàng hoàng tại Việt Nam, không gây dị ứng, không gây tác dụng phụ cho trẻ, thành phần chủ yếu từ thiên nhiên và được công nhận bởi các nước lớn như Mỹ, Đan Mạch. Giá thành hợp lý phù hợp với mọi gia đình và dễ dàng đặt mua và sử dụng.

Trong những năm qua, vấn đề sức khỏe cho trẻ em luôn được các bậc phụ huynh quan tâm hàng đầu. Sản phẩm Cốm Trí Não G-Brain sẽ là giải pháp hữu hiệu để các phụ huynh có thể an tâm cho sức khỏe của con em mình. Hãy sử dụng sản phẩm thường xuyên để con bạn có thể phát triển bộ não tối đa và tăng cường trí nhớ tốt hơn!

#CốmTríNãoGBrain #BổSungDHAVitamin #PhátTriểnNãoBộ #TăngCườngTríNhớ #Hộp30Gói #ThiênNhiên #KhôngGâyTácDụngPhụ #ĐượcCôngNhận #GiáHợpLý