Khuyến mãi

Cốm Nano Motherkids Hỗ Trợ Trị Ho Trẻ Sơ Sinh Từ 6 tháng Tuổi - Tăng Sức Đề Kháng - Tiêu Đờm Giảm Ho - Viêm Họng Viêm Amidan Viêm Phổi do dùng Kháng Sinh lâu ngày Giảm Ngứa đau rát họng Khản Tiếng Nines Beauty Nines Beauty
lazada.vn

Cốm Nano Motherkids Hỗ Trợ Trị Ho Trẻ Sơ Sinh Từ 6 tháng Tuổi - Tăng Sức Đề Kháng - Tiêu Đờm Giảm Ho - Viêm Họng Viêm Amidan Viêm Phổi do dùng Kháng Sinh lâu ngày Giảm Ngứa đau rát họng Khản Tiếng Nines Beauty Nines Beauty

235.000

235.000

Thông tin sản phẩm

Cốm Nano Motherkids - Tăng Sức Đề Kháng, Trị Ho, Tiêu Đờm và Giảm Viêm Họng

Cốm Nano Motherkids là sản phẩm được chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực hô hấp tư vấn và phát triển, với sự tham gia của Phó Giáo Sư Tiến Sĩ, Bác Sĩ Đào Minh Tuấn - Giám Đốc Trung Tâm Hô Hấp, Phó Viện Trưởng Viện Nghiên Cứu Sức Khỏe trẻ em. Sản phẩm giúp hỗ trợ trị ho và tiêu đờm cho trẻ sơ sinh từ 6 tháng tuổi, đồng thời còn tăng sức đề kháng cho hệ miễn dịch của bé.

Ngoài ra, Cốm Nano Motherkids còn hỗ trợ điều trị viêm họng, viêm amidan và viêm phổi do sử dụng kháng sinh lâu ngày, giảm ngứa đau rát họng, khản tiếng. Sản phẩm được cấp phép và đồng hành cùng Bộ Y Tế trong việc bảo vệ sức khỏe của mẹ và bé.

Với bệnh ho và tiêu đờm thường xuyên ảnh hưởng đến sức khỏe và sự phát triển của trẻ. Đôi khi kháng sinh cũng không phải là giải pháp tối ưu để điều trị và có thể gây ra nhiều tác dụng phụ. Vì vậy, Cốm Nano Motherkids là một lựa chọn an toàn và hiệu quả cho bố mẹ trong việc chăm sóc sức khỏe của con.

Nhờ vào công nghệ Nano tiên tiến, Cốm Nano Motherkids có thành phần lựu đỏ, mật ong và thảo dược thiên nhiên. Sản phẩm đã được kiểm định và chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm từ Bộ Y Tế. Sử dụng Cốm Nano Motherkids dài hạn còn giúp tăng cường sức đề kháng cho hệ miễn dịch của bé và giảm tình trạng tái phát ho và viêm họng.

Chúng tôi tại Phan An Green cam kết chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Với phương châm “Sức khỏe của Khách hàng là niềm vui của Phan An”, chúng tôi vô cùng hạnh phúc khi thấy trẻ em phát triển khỏe mạnh, đó cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục nghiên cứu và phát triển những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe của gia đình.

#CốmNanoMotherkids #Trịho #Tăngsứcđềkháng #Tiêuđờm #Giảmho #Viếmhọng #Viếmamidan #Viếmphổi #Khángsinh #Giảmngứa #Đauráthọng #Khẩntiếng #NinesBeauty