Khuyến mãi

Cốm bổ mắt KID EYE - Tăng cường thị lực giúp cho đôi mắt bé luôn sáng khỏe
lazada.vn

Cốm bổ mắt KID EYE - Tăng cường thị lực giúp cho đôi mắt bé luôn sáng khỏe

150.000

150.000

Thông tin sản phẩm

Cốm bổ mắt KID EYE - Giải pháp cho đôi mắt bé luôn sáng khỏe

Bên cạnh các yếu tố như gen di truyền, môi trường sống hay chế độ dinh dưỡng, việc sử dụng điện thoại, máy tính, sách vở trong thời đại công nghệ hiện nay khiến đôi mắt của trẻ em luôn phải đối mặt với nhiều tác động tiêu cực. Vì thế, việc giữ gìn và tăng cường sức khỏe cho đôi mắt trẻ rất quan trọng. Có thể sử dụng các loại thực phẩm chứa vitamin A, rau xanh hoặc các sản phẩm bổ sung dưỡng chất. Cốm bổ mắt KID EYE là một sản phẩm được nghiên cứu khoa học kết hợp các dưỡng chất cần thiết nhằm tăng cường thị lực cho trẻ em.

Thành phần của cốm bổ mắt KID EYE

Cốm bổ mắt KID EYE chứa các thành phần quan trọng như Cao việt quất, Lutein, Vitamin C, Zeaxanthin, Kẽm, Vitamin F, B2, A, Selen. Tất cả các thành phần này cùng nhau mang lại hiệu quả bảo vệ và tăng cường sức khỏe cho đôi mắt của trẻ em.

Công dụng của cốm bổ mắt KID EYE

Cốm bổ mắt KID EYE giúp tăng cường thị lực và hỗ trợ chống khô mắt, mờ mắt. Nó giúp ngăn ngừa các vấn đề lão hóa mắt, giảm nguy cơ thoái hóa điểm vàng và các bệnh về mắt khác. Các thành phần trong sản phẩm không những bảo vệ đôi mắt của trẻ, mà còn giúp tăng cường miễn dịch và sức đề kháng cho cơ thể.

Đối tượng sử dụng của cốm bổ mắt KID EYE

Cốm bổ mắt KID EYE là sản phẩm sử dụng cho người thị lực giảm, nhức mắt, mỏi mắt, mờ mắt và người làm việc nhiều với sách vở, máy tính có hại cho mắt. Trẻ em từ 4-6 tuổi có thể sử dụng 1-2 gói cốm, mỗi ngày sử dụng 2 lần; trẻ em trên 7 tuổi và người lớn dùng 3 gói, mỗi ngày sử dụng 2 lần. Thời gian dùng mỗi đợt từ 4-6 tuần.

Cách sử dụng cốm bổ mắt KID EYE

Cốm bổ mắt KID EYE có thể dùng trực tiếp hoặc hòa cốm vào nước đun sôi để nguội rồi uống. Đảm bảo sản phẩm được sử dụng theo liều lượng và hướng dẫn sử dụng để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Với sự phát triển của khoa học, chúng ta có nhiều lựa chọn sản phẩm hỗ trợ tốt cho việc chăm sóc sức khỏe cho cơ thể và đôi mắt. Và cốm bổ mắt KID EYE là một trong những sản phẩm tốt được nghiên cứu và đánh giá cao. Vì thế, đây là sản phẩm phù hợp với những người lo lắng cho thị lực của trẻ em và giúp cho đôi mắt của bé luôn sáng khỏe.

#KidEye #BổMắt #SángKhỏeMắt #TăngCườngThịLực #ChốngKhôMắt #HạnChếLãoHóaMắt #GiảmNguyCơThoáiHóaĐiểmVàng #MởMắtMớiChoCon #HỗTrợMắtChoTrẻ #MắtKhỏeMỗiNgày #HealthyEyes #HealthKids