Khuyến mãi

Collins - English For Exams - Cambridge English Starters Three Practice Test Kèm CD
tiki.vn

Collins - English For Exams - Cambridge English Starters Three Practice Test Kèm CD

80.100

128.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm giúp cho đứa trẻ của bạn trau dồi khả năng sử dụng tiếng Anh? Bạn mong muốn tìm một sản phẩm đầy đủ với đủ các kỹ năng? Và bạn cũng đang cần một phần mềm hỗ trợ học tập chất lượng để giúp cho con bạn dễ dàng tiếp cận và hiểu sâu hơn về ngôn ngữ này? Nếu phản hồi đúng với những yêu cầu đó thì Collins - English For Exams - Cambridge English Starters Three Practice Test Kèm CD là sản phẩm tuyệt vời mà bạn đang tìm.

Sản phẩm English For Exams được phát triển từ một đội ngũ chuyên gia của Collins ELT và Cambridge English và nó đáp ứng được tất cả các yêu cầu của kỳ thi tiếng Anh. sách bao gồm tài liệu và bài kiểm tra riêng biệt cho từng kỹ năng: viết, nghe, đọc và nói - giỏi cho cả những trẻ em lần đầu tiên học tiếng Anh.

Một ưu điểm không thể bỏ qua của sản phẩm này là đĩa CD kèm theo sản phẩm. Đĩa CD này chứa các bài tập chất lượng giúp đứa trẻ luyện tập kỹ năng nghe của mình trên hoàn cảnh khác nhau - từ những bài hát đơn giản cho đến các bài hát ca ngợi tình bạn.

Collins - English For Exams - Cambridge English Starters Three Practice Test Kèm CD cũng là sản phẩm hoàn toàn miễn phí từ bên có thể tải về mọi lúc mà bạn muốn. Sản phẩm này được thiết kế với đầy đủ và chi tiết giúp cho đứa trẻ của bạn cải thiện kỹ năng tiếng Anh một cách đồng bộ, vững chắc và hiệu quả.

Bên cạnh đó, đội ngũ tác giả tuyệt vời của Collins English còn tạo ra những chiến dịch phonetics hữu ích giúp cho đứa trẻ của bạn hiểu thêm về ngữ âm của tiếng Anh. Nó giúp cho đứa trẻ củng cố và tăng cường năng lực của họ trong việc phát âm, phát triển kĩ năng ngôn ngữ cá nhân của từng trẻ.

Sản phẩm Collins - English For Exams - Cambridge English Starters Three Practice Test Kèm CD không chỉ là một món quà tuyệt vời cho đứa trẻ của bạn mà nó còn giúp bạn yên tâm hơn về việc phát triển kỹ năng tiếng Anh của con mình. Sản phẩm được đánh giá cao bởi những phụ huynh đã sử dụng và được giới chuyên môn đánh giá cao vì khả năng đáp ứng các yêu cầu của kỳ thi tiếng Anh và cải thiện đọc-sách, nói-chuyện, định hướng trong việc học các kỹ năng cơ bản và phát triển khả năng tiếng Anh cho trẻ em. Hãy truy cập trang web của chúng tôi ngay bây giờ để biết thêm thông tin chi tiết và đặt mua sản phẩm ngay hôm nay!

#CollinsEnglishForExams #CambridgeEnglishStartersThree #PracticeTest #CD #EnglishLanguageLearning #YoungLearners #ExamPreparation #ESL #EducationalResources