Khuyến mãi

Collins English For Business Speaking Kèm CD
tiki.vn

Collins English For Business Speaking Kèm CD

138.000

168.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang muốn phát triển kỹ năng giao tiếp trong môi trường kinh doanh? Bạn cảm thấy khó khăn khi phải đối mặt với các đối tác nước ngoài và không biết phải sử dụng ngôn ngữ Anh như thế nào để thuyết phục họ? Đừng lo lắng, Collins English For Business Speaking kèm CD sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề này một cách dễ dàng.

Sản phẩm này bao gồm một cuốn sách kèm theo CD, giúp bạn nâng cao kỹ năng nói tiếng Anh trong môi trường kinh doanh. Điều này sẽ giúp bạn tự tin hơn khi đối mặt với các đối tác nước ngoài và có thể trình bày ý tưởng của mình một cách rõ ràng và dễ hiểu.

Cuốn sách này được viết bởi người bản ngữ và được thiết kế để giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. Bên cạnh đó, CD kèm theo sẽ giúp bạn luyện tập phát âm, giọng điệu và cách phát ngữ tốt hơn.

Sản phẩm này được nhà xuất bản Collins, một trong những nhà xuất bản danh tiếng nhất trong lĩnh vực giáo dục tiếng Anh. Collins English For Business Speaking kèm CD được đánh giá là một trong những sản phẩm tiên tiến nhất và chất lượng nhất trong lĩnh vực nói tiếng Anh để kinh doanh.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chất lượng để giúp nâng cao kỹ năng nói tiếng Anh để kinh doanh, Collins English For Business Speaking kèm CD là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Sản phẩm này sẽ giúp bạn tự tin hơn trong công việc của mình và giúp bạn thành công trong môi trường kinh doanh quốc tế. Đừng bỏ lỡ cơ hội để nâng cao khả năng nói tiếng Anh của mình, mua Collins English For Business Speaking kèm CD ngay hôm nay!

#BusinessSpeakingMadeEasy #LanguageLearningEssential #FluencyInBusinessCommunication #CDIncluded #CollinsBusinessEnglish