Khuyến mãi

Collins Cambridge EnglishPreliminary - Kèm CD
tiki.vn

Collins Cambridge EnglishPreliminary - Kèm CD

140.000

224.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang cần tìm kiếm một cuốn sách học tiếng Anh chất lượng cao để tăng cường kỹ năng ngôn ngữ của mình? Bạn muốn quên đi nỗi lo lắng khi tự ôn tập tiếng Anh? Với Collins Cambridge EnglishPreliminary - Kèm CD, tất cả những gì bạn cần để nâng cao trình độ tiếng Anh sẽ có trọn vẹn trong một sản phẩm.

Được biết đến như là ấn phẩm học tiếng Anh mới nhất, Collins Cambridge EnglishPreliminary - Kèm CD mang lại phương pháp giảng dạy hiệu quả và thiết kế thi cấu trúc dễ sử dụng. Đó là sản phẩm tuyệt vời cho những ai đang muốn chuẩn bị cho các bài kiểm tra tiếng Anh như IELTS, TOEFL hoặc Cambridge English: Preliminary.

Sách gồm 10 bài học được thiết kế để giúp người học chuẩn bị tốt cho các bài kiểm tra định kỳ, cùng với đó là các bài tập thực hành, đặc biệt là những nội dung từ vựng và ngữ pháp quan trọng. Với Collins Cambridge EnglishPreliminary - Kèm CD, bạn sẽ chắc chắn được sẵn sàng cho bất kỳ bài kiểm tra nào!

Điểm cộng lớn của sản phẩm này đó là có một đĩa CD kèm theo, giúp bạn luyện nghe và nói tiếng Anh với chất lượng tuyệt vời. Đó là cơ hội để bạn tiếp cận với ngôn ngữ thông qua tiếng nói và nghe, giúp cải thiện tốt hơn nữa về phát âm và khả năng lắng nghe của bạn.

Đó chưa phải là tất cả, Collins Cambridge EnglishPreliminary - Kèm CD cũng đem đến cho bạn các tài liệu tham khảo như bảng chữ cái, bảng từ vựng, bảng động từ bất quy tắc và các đồ thị phân tích kết quả của bạn trên bản đồ tiến trình học tập.

Với giá thành hợp lý, Collins Cambridge EnglishPreliminary - Kèm CD là một sản phẩm hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một cuốn sách học tiếng Anh chất lượng cao với mức giá phải chăng. Nhanh tay sở hữu Collins Cambridge EnglishPreliminary - Kèm CD và bắt đầu hành trình nâng cao trình độ tiếng Anh của bạn ngay hôm nay!

#CollinsCambridgeEnglishPreliminary #EnglishExamPreparation #CDincluded #LanguageLearning #ESLresources #CambridgeEnglish #PreliminaryExam #BilingualEducation #LearnEnglish