Khuyến mãi

Cốc thủy tinh chụi nhiệt dùng cho phòng thí nghiệm 200ml
lazada.vn

Cốc thủy tinh chụi nhiệt dùng cho phòng thí nghiệm 200ml

40.000

40.000

Thông tin sản phẩm

Cốc thủy tinh chịu nhiệt dùng cho phòng thí nghiệm 200ml

Cốc thủy tinh được sản xuất từ chất liệu Borosilicate 3.3, có khả năng chịu nhiệt và chịu áp lực cao. Với dung tích 200ml, sản phẩm là sự lựa chọn lý tưởng cho các thí nghiệm khoa học tại phòng thí nghiệm.

Cốc thủy tinh có đường kính miệng 65mm, giúp dễ dàng đổ và lấy mẫu chất lỏng. Chiều cao của sản phẩm là 92mm, thuận tiện cho việc lưu giữ và cất giữ trong tủ hóa chất.

Màu sắc trắng tinh khiết của sản phẩm giúp cho việc quan sát và nhận biết màu sắc của các dung dịch dễ dàng hơn. Cốc thủy tinh còn được thiết kế đúng chuẩn kích thước, thích hợp với các thiết bị và máy móc trong phòng thí nghiệm.

Với khả năng đáp ứng được yêu cầu của các công việc tại phòng thí nghiệm, sản phẩm Cốc thủy tinh chịu nhiệt dùng cho phòng thí nghiệm 200ml đang được nhiều khách hàng tin dùng và đánh giá cao. Hãy đến và trải nghiệm sản phẩm ngay hôm nay để có một trải nghiệm tuyệt vời khi thực hiện thí nghiệm khoa học.

#CocThuyTinhChiuNhiet #PhongThiNghiem #200ml #Borosilicate #DungTich200ml #CocThuyTinh #ThuyTinh #Glassware #LabSupplies #Science #ThuVienDuLieuAI