Khuyến mãi

Cốc nhựa chia vạch xanh không quai 250ml
lazada.vn

Cốc nhựa chia vạch xanh không quai 250ml

24.000

24.000

Thông tin sản phẩm

Cốc nhựa chia vạch xanh không quai 250ml – Sản phẩm chất lượng phục vụ cho phòng thí nghiệm

Cốc nhựa chia vạch xanh không quai 250ml là sản phẩm chuyên dụng được sử dụng rộng rãi trong các phòng thí nghiệm, trường học, trung tâm nghiên cứu, trung tâm y tế… Nó được sản xuất bằng chất liệu nhựa PP không độc hại, không gây ảnh hưởng đến môi trường.

Sản phẩm này có chia vạch xanh, không có quai và có mỏ đong 250ml. Nó được dùng để đo chính xác lượng chất lỏng đặc thù, chuẩn bị hay lưu trữ các dung dịch chuẩn.

Cốc nhựa chia vạch xanh không quai 250ml không bị phai màu trong quá trình sử dụng so với những sản phẩm cốc nhựa thông thường. Được sản xuất dưới tiêu chuẩn chất lượng của Đức, cốc nhựa chia vạch đảm bảo độ chính xác cao. Vì thế, nếu sử dụng trong pha chế thức uống hoặc đong thể tích dung dịch cần dùng khi thí nghiệm sẽ đạt được chất lượng kết quả đúng với mong muốn của người sử dụng.

Sản phẩm có thiết kế chắc chắn, cốc dày 2mm, trong suốt, có chia vạch xác định chính xác thể tích dung dịch cần đong. Dung tích 250ml phù hợp cho đa dạng nhu cầu sử dụng trong các phòng thí nghiệm.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn có các dung tích khác như 50ml, 100ml, 600ml, 1000ml, 2000ml phù hợp cho đa dạng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Cốc nhựa chia vạch xanh không quai 250ml được cung cấp bởi công ty chúng tôi với giá tốt, giao hàng nhanh và đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm dụng cụ phòng thí nghiệm, hóa chất thí nghiệm uy tín và chất lượng.

Với sản phẩm cốc nhựa chia vạch xanh không quai 250ml, quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng để đảm bảo chất lượng kết quả đúng với mong muốn của mình.

#Cốcnhựachia vạchxanh khôngquai #Cốcnhựachia vạchxanh50ml #Đồdùngphòngthínghiệm #Hóachấtthí nghiệm #Chínhxacdungdịch #Tiêuchuẩncủa Đức #Khôngđộctốininhựa #Dungtíchđa dạng