Khuyến mãi

Cốc đốt thấp thành dùng cho phòng thí nghiệm 25ml
lazada.vn

Cốc đốt thấp thành dùng cho phòng thí nghiệm 25ml

22.000

22.000

Thông tin sản phẩm

Cốc đốt thấp thành dùng cho phòng thí nghiệm 25ml - Sự lựa chọn hoàn hảo cho nhà khoa học

Những người làm việc trong lĩnh vực khoa học luôn cần những thiết bị đáp ứng các yêu cầu khắt khe của công việc. Cốc đốt thấp thành dùng cho phòng thí nghiệm 25ml là một trong những sản phẩm thiết yếu không thể thiếu trong phòng thí nghiệm. Với dung tích 25ml, cốc đốt này có thể đáp ứng nhu cầu đốt chất lỏng hay chất rắn có lượng nhỏ hơn.

Sản phẩm được làm từ chất liệu thủy tinh Borosilicate 3.3 - loại thủy tinh đặc biệt chịu nhiệt, chống đập và chống hóa chất. Điều này giúp cho cốc đốt thấp thành dùng cho phòng thí nghiệm 25ml có độ bền cao và đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của các nhà khoa học.

Kích thước cốc đốt này cũng được thiết kế hợp lý với đường kính miệng 34mm và chiều cao 50mm. Điều này giúp cho việc đổ chất lỏng hay chất rắn vào cốc trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, cảm giác khi cầm cốc đốt thấp thành cũng rất thoải mái và chắc chắn, giúp tránh trường hợp cốc bị rơi vỡ trong quá trình sử dụng.

Trong tất cả các sản phẩm tiêu chuẩn của Công ty Tâm Sơn, cốc đốt thấp thành cũng được kiểm tra chặt chẽ trước khi đưa vào thị trường. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Với những đánh giá tích cực từ người dùng, cốc đốt thấp thành dùng cho phòng thí nghiệm 25ml của chúng tôi chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhà khoa học cần một sản phẩm đáp ứng yêu cầu khắt khe của công việc.

#cocdotthapthanh #phongthinghiem #thuytinhborosilicate #25ml #dungcuthinghiem #coccoboras #labglassware #sciencelab #lowformbeaker