Khuyến mãi

Cốc đong thủy tinh có chia vạch 100ml
lazada.vn

Cốc đong thủy tinh có chia vạch 100ml

36.000

36.000

Thông tin sản phẩm

Cốc đong thủy tinh có chia vạch 100ml - Sản phẩm hoàn hảo cho phòng thí nghiệm

Trong phòng thí nghiệm, việc sử dụng cốc đong thủy tinh là điều không thể thiếu. Với dung tích 100ml và chia vạch rõ ràng, cốc đong thủy tinh này là sản phẩm tuyệt vời để bạn có thể đo lường chính xác các loại chất lỏng hoặc hóa chất trong quá trình thí nghiệm.

Màu sắc của sản phẩm là trắng, mang đến vẻ tinh tế và đẹp mắt cho bất kỳ phòng thí nghiệm nào. Chất liệu được sử dụng để tạo ra sản phẩm này là thủy tinh Borosilicate 3.3, chịu nhiệt rất tốt và độ bền cao, đảm bảo sự an toàn và đáng tin cậy cho người sử dụng.

Đường kính miệng của cốc đong thủy tinh là 50mm và chiều cao là 75mm, kích thước nhỏ gọn phù hợp với nhiều loại thiết bị khác nhau trong phòng thí nghiệm.

Bên cạnh đó, cốc đong thủy tinh này còn có chia vạch 100ml, giúp bạn đo lường chính xác và tiết kiệm thời gian trong các quá trình thí nghiệm khác nhau. Với sản phẩm này, bạn có thể đảm bảo rằng mọi thứ được đo đạc và thực hiện một cách đúng chuẩn.

Tóm lại, cốc đong thủy tinh này là sản phẩm hoàn hảo cho các phòng thí nghiệm. Với dung tích 100ml, chia vạch rõ ràng, chất liệu thủy tinh Borosilicate 3.3 chịu nhiệt tốt và độ bền cao, đường kính miệng 50mm và chiều cao 75mm, cốc đong thủy tinh này chắc chắn sẽ là đối tác tin cậy của bạn trong các quá trình thí nghiệm.

#cocdongsanphamthilab #cocdongsanphambangthuytinh #cocdongsanphamchuanhoadong #cocdongsanphamchonhietcao #cocdongsanphamchovatlieuchonget #cocdongsanphamcodwvach100ml #cocdongsanphamphuongphapdochatluongcao #cocdongsanphamanuocBotexXX4534