Khuyến mãi

Cốc Cắm Bút 7 Tầng Deli - Xanh Dương/Vàng - 1 Chiếc - E904
tiki.vn

Cốc Cắm Bút 7 Tầng Deli - Xanh Dương/Vàng - 1 Chiếc - E904

47.000

84.600

Thông tin sản phẩm

Mang đến sự tiện lợi và gọn gàng với Cốc Cắm Bút 7 Tầng Deli - Xanh Dương/Vàng - 1 Chiếc - E904

Trong một môi trường làm việc hay học tập, việc sắp xếp và lưu trữ đồ đạc là rất quan trọng để giúp cho công việc được thuận tiện hơn. Và để giúp cho việc này trở nên hiệu quả hơn, sản phẩm Cốc Cắm Bút 7 Tầng Deli - Xanh Dương/Vàng - 1 Chiếc - E904 sẽ đến để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Với thiết kế 4 ngăn kéo và được trang bị 3 bộ phận sử dụng với các chức năng khác nhau, sản phẩm Cốc Cắm Bút 7 Tầng Deli - Xanh Dương/Vàng - 1 Chiếc - E904 sẽ giúp cho việc phân loại và lưu trữ đồ đạc nhỏ như ghim, đinh gắn bảng trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn. Bất kể bạn là người làm văn phòng hay học sinh, sản phẩm này đều phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Đặc biệt, ngăn kéo của sản phẩm được thiết kế bóng mờ, giúp cho việc sắp xếp và tìm kiếm đồ đạc trở nên dễ dàng hơn. Có thể cắm bút, kéo và có nhiều chức năng khác, sản phẩm này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và nỗ lực trong việc sử dụng.

Ngoài ra, sản phẩm Cốc Cắm Bút 7 Tầng Deli - Xanh Dương/Vàng - 1 Chiếc - E904 còn được thiết kế với màu sắc xanh dương và vàng trẻ trung, thời trang, phù hợp với phong cách của người sử dụng. Với chất liệu bền đẹp, sản phẩm sẽ giúp cho việc lưu trữ và sắp xếp đồ đạc trở nên dễ dàng hơn, tiết kiệm không gian và mang đến sự tiện lợi và gọn gàng cho không gian lá làm việc hay học tập của bạn.

Với những ưu điểm nổi bật về thiết kế và tính năng sử dụng, sản phẩm Cốc Cắm Bút 7 Tầng Deli - Xanh Dương/Vàng - 1 Chiếc - E904 chắc chắn sẽ là sự lựa chọn đúng đắn để giúp cho công việc học tập và làm việc của bạn trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Hãy sở hữu ngay cho mình sản phẩm này để trải nghiệm những tiện ích mà nó mang lại nhé!

#coccambut7tangdeli #E904 #vanphongpham #hocvien #phanloai #luutru #ghim #dinganbang #canbut #keo #ngankeo #sangtrong #thietke #tienloi #xanhduong #vang