Khuyến mãi

(CÓ SẴN) (SỈ inbox) THUỐC NHUỘM TÓC DẠNG BỌT HELLO BUBBLE BLACKPINK AN TOÀN KHÔNG HÓA CHẤT KHÔNG TỔN THƯƠNG CHO DA ĐẦU
lazada.vn

(CÓ SẴN) (SỈ inbox) THUỐC NHUỘM TÓC DẠNG BỌT HELLO BUBBLE BLACKPINK AN TOÀN KHÔNG HÓA CHẤT KHÔNG TỔN THƯƠNG CHO DA ĐẦU

190.000

190.000

Thông tin sản phẩm

THUỐC NHUỘM TÓC DẠNG BỌT HELLO BUBBLE BLACKPINK AN TOÀN KHÔNG HÓA CHẤT KHÔNG TỔN THƯƠNG CHO DA ĐẦU

Những ngày qua, đang trên hot trend của giới trẻ là sản phẩm nhuộm tóc dạng bọt Hello Bubble Blackpink. Được thiết kế dành riêng cho các cô nàng muốn thay đổi màu tóc trong thời gian chớp nhoáng. Những điều đặc biệt về sản phẩm này đi kèm với chất lượng tuyệt vời đã gây được tiếng vang lớn trên thị trường thời trang Việt Nam.

Sản phẩm bao gồm 1 bộ gồm 4 items: dung dịch tạo bọt, dung dịch tạo màu, tinh chất nhuộm và dầu xả. Đây là những thành phần hoàn toàn không hóa chất, đặc biệt không gây phản ứng phụ trên da đầu khi sử dụng. Với tổng trọng lượng 105 gram, sản phẩm đủ để sử dụng cho tóc dài tới eo hoặc sử dụng cho 2 lần nhuộm tóc ngắn. sản phẩm được đặc trưng bởi hương thơm quyến rũ, đầy sức sống mà không gây kích ứng cho mũi.

Cách sử dụng rất đơn giản và an toàn, chỉ với vài bước đơn giản như mặc áo choàng và đeo găng tay, thức hiện lắp nhẹ chai dung dịch để trộn đều. Lấy bọt ra từ vòi xịt và xoa đều lên tóc. Điểm đặc biệt của sản phẩm chính là thời gian nhuộm tóc rất nhanh, chỉ khoảng 30 phút đến 1 tiếng là bạn đã có một bộ tóc mới hoàn toàn. Thời gian lưu màu rất lâu, từ 2 đến 3 tuần khi sử dụng đúng cách và không sử dụng dầu gội khác sau nhuộm.

Một lợi điểm khác của sản phẩm này là có thể sử dụng cho các loại tóc màu đen hoặc tối màu, nhờ vào tính chất tint của dung dịch cho màu sẽ lên đều hơn và tạo ra tone màu hoàn toàn mới.

Trong tổng thể sản phẩm mới này rất đáng để bạn trải nghiệm, khi mà không chỉ đơn thuần là nhuộm tóc chúng còn cung cấp dinh dưỡng cho tóc đồng thời giúp duy trì độ bóng và sức sống cho mái tóc của bạn.

Bên cạnh đó, đây cũng sẽ là món quà tuyệt vời cho các cô nàng hâm mộ BLACKPINK với thiết kế độc đáo và cute như chính các cô nàng idol của mình.

Vậy còn chần chừ gì nữa, nếu bạn muốn thay đổi màu tóc mà không muốn cho tổn hại cho tóc và da đầu thì Hello Bubble Blackpink sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho bạn.

#HellorBubble #NhuộmTócAnToàn #KhôngHóaChất #KhôngTổnThươngDaĐầu #SảnPhẩmSẵnCó #SỉInbox #Blackpink