Khuyến mãi

Cỏ mần trầu (gói 1kg khô) - TD103
lazada.vn

Cỏ mần trầu (gói 1kg khô) - TD103

85.000

119.000

Thông tin sản phẩm

Cỏ mần trầu - Thảo dược quý giúp sức khỏe và làm đẹp

Cỏ mần trầu là một loại thảo dược quý, được sử dụng từ lâu đời trong đông y để điều trị nhiều bệnh lý. Ngoài ra, cỏ mần trầu còn là một sản phẩm làm đẹp tự nhiên vô cùng hiệu quả. Đó là lý do tại sao sản phẩm Cỏ mần trầu (gói 1kg khô) - TD103 được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi.

Đẹp da, mượt tóc với cỏ mần trầu

Cỏ mần trầu có chứa nhiều hoạt chất chống oxy hóa giúp bảo vệ tế bào da khỏi sự lão hóa và hư tổn do tia UV. Ngoài ra, cỏ mần trầu cũng có tác dụng dưỡng ẩm cho da, giữ cho da luôn mềm mịn, tươi trẻ. Sử dụng cỏ mần trầu làm tóc cũng giúp tóc được dưỡng chất, mượt mà, óng ả.

Giảm huyết áp, bảo vệ tiêu hóa

Cỏ mần trầu có tác dụng giúp ổn định huyết áp, giảm cholesterol, bảo vệ tim mạch. Đây là một thành phần quan trọng giúp ngăn ngừa các bệnh lý về tim mạch và động mạch. Ngoài ra, cỏ mần trầu còn giúp bảo vệ tiêu hóa và giải độc gan hiệu quả.

Điều trị nhiều bệnh lý

Cỏ mần trầu còn có tác dụng chữa nứt môi, tưa lưỡi do nóng sốt, giúp an thai, điều trị bệnh viêm thận, sỏi thận, hạ sốt ở trẻ em, điều trị rôm sảy, ban đỏ và phòng bệnh viêm não do virus.

Cách sử dụng cỏ mần trầu hiệu quả

Để sử dụng cỏ mần trầu, bạn có thể dùng cách đun sắc hoặc hãm thành trà. Với cách đun sắc, bạn lấy khoảng 50 gram cỏ mần trầu khô đun sắc với 1,5 lít nước. Sử dụng trong ngày, thường xuyên khoảng từ 2 đến 6 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất.

Tổng kết

Cỏ mần trầu là một sản phẩm tự nhiên quý giá giúp tăng cường sức khỏe và làm đẹp hiệu quả. Sử dụng cỏ mần trầu đúng cách sẽ giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh, làn da sáng mịn và mái tóc mượt mà. Hãy sử dụng sản phẩm Cỏ mần trầu (gói 1kg khô) - TD103 để tận hưởng những lợi ích tuyệt vời của cỏ mần trầu cho sức khỏe và sắc đẹp của bạn.

#CỏMầnTrầu #ThảoDượcQuý #VẻĐẹpTừTrongRaNgoài #ĐiềuTrịHuyếtÁpCao #HỗTrợTiêuHóa #ChữaNứtMôi #AnThai #ĐiềuTrịViêmThận #PhòngBệnhViêmNão #TrịRômSảy #SảnPhẩmThiênNhiên #Gói1kgKhô #TD103