Khuyến mãi

Cỏ mần trầu (gói 1kg khô) - OLF103
lazada.vn

Cỏ mần trầu (gói 1kg khô) - OLF103

81.415

119.000

Thông tin sản phẩm

Cỏ mần trầu - Thảo dược quý giúp bảo vệ sức khỏe

Cỏ mần trầu là một loại thảo dược quý, được sử dụng lâu đời trong dân gian vì những tác dụng chữa bệnh và bảo vệ sức khỏe. Cỏ mần trầu không chỉ mang lại hiệu quả trong việc điều trị các bệnh lý, mà còn giúp cho làn da trở nên đẹp hơn, tóc mượt hơn, và bảo vệ tiêu hóa. Với những công dụng của nó, Cỏ mần trầu chắc chắn sẽ trở thành sản phẩm quen thuộc trong nhà của bạn.

Cỏ mần trầu có nhiều thành phần đặc trưng như saponin, polypeptit, calx dolomit, albumin, và glycosid. Đặc biệt, cỏ mần trầu còn chứa một số dưỡng chất quan trọng như vitamin B, vitamin C, canxi, sắt, và kali. Các dưỡng chất này giúp củng cố hệ miễn dịch, tăng cường sức khỏe và làm cho cơ thể chống lại các bệnh lý.

Bằng cách sử dụng Cỏ mần trầu định kỳ, bạn có thể cải thiện được nhiều vấn đề về sức khỏe của mình, từ bảo vệ tiêu hóa đến điều trị bệnh hàng ngày. Cỏ mần trầu có tác dụng làm giảm huyết áp, ổn định huyết áp, giúp tăng cường chức năng thận, phòng ngừa sỏi thận, và điều trị viêm thận. Ngoài ra, Cỏ mần trầu còn giúp giảm đau, chữa các vấn đề về tiêu hóa như bệnh viêm loét dạ dày, đại tràng và táo bón.

Cỏ mần trầu còn là một sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho trẻ em. Với tác dụng giảm sốt, điều trị rôm sảy, ban đỏ, Cỏ mần trầu giúp cho các bé khỏe mạnh hơn.

Cách sử dụng Cỏ mần trầu khá đơn giản, bạn chỉ cần lấy khoảng 50 gram Cỏ mần trầu khô đun sắc với 1.5 lít nước và sử dụng trong ngày, thường xuyên khoảng từ 2 đến 6 tháng. Ngoài ra, cỏ mần trầu còn có thể dùng để hãm thành trà và thưởng thức hàng ngày.

Với những tác dụng chữa bệnh và bảo vệ sức khỏe của nó, sản phẩm Cỏ mần trầu (gói 1kg khô) - OLF103 chắc chắn sẽ là một lựa chọn lý tưởng cho bạn và gia đình. Hãy bắt đầu sử dụng Cỏ mần trầu ngay hôm nay để có được một sức khỏe tốt hơn.

#CỏMầnTrầu #ThảoDượcQuý #ChữaBệnhTựNhiên #SứcKhỏeTựNhiên #Gói1KgKhô #OLF103