Khuyến mãi

Cỏ mần trầu (gói 1kg khô) - MXT103
lazada.vn

Cỏ mần trầu (gói 1kg khô) - MXT103

85.000

119.000

Thông tin sản phẩm

Cỏ mần trầu là một loại thảo dược quý có rất nhiều công dụng cho sức khỏe, điều trị và chăm sóc sắc đẹp, không chỉ ở người lớn mà còn đặc biệt tốt cho trẻ em. Với gói 1kg khô của sản phẩm "Cỏ mần trầu - MXT103", bạn sẽ có đủ nguyên liệu cho việc đun sắc thành nước hoặc hãm thành trà để sử dụng trong suốt từ 2 đến 6 tháng.

Với các công dụng của cỏ mần trầu, bạn có thể dùng sản phẩm này để chăm sóc sức khỏe của bạn và gia đình mình đều được. Nếu bạn bị huyết áp cao hoặc muốn ổn định huyết áp, bạn có thể uống cỏ mần trầu đun sắc để điều trị. Ngoài ra, cỏ mần trầu còn giúp bảo vệ tiêu hóa, giảm độc tố trong gan và còn có tác dụng chữa nứt môi, tưa lưỡi do nóng sốt.

Bạn còn có thể sử dụng cỏ mần trầu để điều trị và hỗ trợ điều trị các bệnh viêm thận, sỏi thận và thậm chí giúp hạ sốt ở trẻ em, điều trị rôm sảy, ban đỏ. Không những thế, cỏ mần trầu còn giúp phòng bệnh viêm não do virus và giúp an thai.

Dùng sản phẩm "Cỏ mần trầu - MXT103" để nấu nước uống hoặc hãm trà không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp da bạn trở nên đẹp hơn, tóc bạn trở nên mượt và suôn mượt. Gói 1kg khô của sản phẩm này đủ để bạn sử dụng trong suốt một khoảng thời gian dài, đảm bảo rằng bạn có đủ để sử dụng thường xuyên để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Với các công dụng tuyệt vời của nó, sản phẩm "Cỏ mần trầu - MXT103" là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn và gia đình mình. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tự nhiên và an toàn, thì đừng bỏ qua cỏ mần trầu. Hãy đặt hàng ngay hôm nay để trải nghiệm các công dụng tuyệt vời của nó!

#CỏMầnTrầu #ThảoDược #ĐiềuTrịHuyếtÁpCao #BảoVệTiêuHóa #GiảmNóngSốt #AnThai #PhòngBệnhViêmNão #HỗTrợĐiềuTrịSỏiThận #TràCỏMầnTrầu #MXT103.