Khuyến mãi

Cỏ mần trầu (gói 1kg khô) - LV103
lazada.vn

Cỏ mần trầu (gói 1kg khô) - LV103

85.000

119.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm tự nhiên để cải thiện sức khỏe của bạn? Tại sao lại không thử sử dụng Cỏ mần trầu - một loại thảo dược quý được sử dụng rộng rãi trong y học cổ truyền Đông Á. Cỏ mần trầu không chỉ là một liệu pháp truyền thống, mà còn được nghiên cứu khoa học chứng minh rằng nó có nhiều lợi ích cho sức khỏe của con người.

Cỏ mần trầu giúp bạn có được làn da đẹp hơn và tóc mượt mà. Nó cũng được biết đến là một loại cây có tác dụng điều trị huyết áp cao và bảo vệ tiêu hóa. Ngoài ra, Cỏ mần trầu cũng có thể chữa trị nứt môi, tưa lưỡi do nóng sốt, giúp an thai và còn hỗ trợ và điều trị bệnh viêm thận, sỏi thận.

Sử dụng cỏ mần trầu quả thật là một giải pháp tự nhiên và an toàn cho sức khỏe của bạn. Tuy nhiên, mua cỏ mần trầu thì bạn cần phải đảm bảo chất lượng. Vì vậy, chúng tôi giới thiệu đến bạn sản phẩm Cỏ mần trầu (gói 1kg khô) - LV103. Sản phẩm được sản xuất từ cỏ mần trầu chất lượng tốt nhất, đã được kiểm định và đóng gói theo chuẩn quốc tế.

Cách sử dụng sản phẩm rất đơn giản, chỉ cần đun sắc khoảng 50 gram cỏ mần trầu khô với 1,5 lít nước, sau đó sử dụng trong ngày, khoảng từ 2 đến 6 tháng. Ngoài ra, bạn cũng có thể hãm cỏ mần trầu thành trà và sử dụng hàng ngày.

Điều quan trọng nhất là Cỏ mần trầu là một sản phẩm tự nhiên và không gây tác dụng phụ cho cơ thể bạn. Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy đặt hàng ngay để trải nghiệm lợi ích của Cỏ mần trầu và thúc đẩy sức khỏe của mình ngay hôm nay!

#CỏMầnTrầuSấyKhôLV103 #ThảoDượcQuý #SứcKhỏeĐẹpDa #ĐiềuTrịHuyếtÁpCao #HỗTrợTiêuHóa #ChữaNứtMôi #AnThai #ĐiềuTrịViêmThận #HạSốtChoTrẻEm #TràCỏMầnTrầu #SảnPhẩmTựNhiên